Khóa cửa thông minh Dillock – Khẳng định cách sống đẳng cấp

Khóa cửa thông minh Dillock được nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ của Đức. Vì thế các sản phẩm khóa Dillock có có độ bền cực lâu, chất lượng tốt, tạo nên cuộc sống an toàn cho cả gia đình với những tính năng hết sức ưu việt.

Đôi nét về khóa cửa thông minh Dillock

Khóa cửa thông minh Dillock là sản phẩm khóa điện tử được nghiên cứu, thiết kế thay thế cho khóa cửa truyền thống. Khóa cửa được trang bị nhiều tính năng tân tiến như: mở bằng vân tay, thẻ từ, mã số, mở bằng điện thoại hay nhận diện khuôn mặt. Đặc biệt nó còn có cảnh báo xâm nhập trái phép về điện thoại của chủ nhà.


Khóa cửa thông minh Dillock giúp tăng cường bảo mật cho ngôi nhà

Khóa cửa thông minh Dillock ra đời phục vụ mục đích chủ chốt là tăng cường bảo mật cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra nó còn đem đến sự tiện nghi, sang trọng, an toàn, nâng cao chất lượng đời sống.

>>> Xem thêm: Khóa cửa thông minh là gì?

Khóa cửa thông minh Dillock sở hữu tính năng gì?

Khóa cửa thông minh Dillock được sản xuất nhằm thay thế cho những khóa cửa truyền thống, sản phẩm đem lại cho người tiêu dùng rất nhiều những tính năng vượt trội, đáp ứng đủ mọi yêu cầu của từng cá nhân.

Tính năng mở bằng vân tay

Mở khóa bằng vân tay là tính năng được nhiều người ưa thích của khóa cửa thông minh. Để thực hiện được thao tác này, sản phẩm không thể thiểu cửa sổ quang học để quét và lưu trữ vân tay người dùng.

Khóa cửa Dillock có nhiều tính năng ưu việt
Khóa cửa Dillock có nhiều tính năng ưu việt

Mỗi một người sẽ có dấu vân tay riêng, vì thế mà người lạ sẽ không thể đột nhập vào nhà của bạn. Đây cũng là tính năng bảo mật rất tốt của khóa cửa Dillock dành riêng cho ngôi nhà bạn.

Tính năng mở bằng thẻ từ

Khi mở khóa bằng thẻ từ cũng chính là việc chìa khóa cửa thông minh được tích hợp đầu lọc thẻ, cảm ứng, nhận dạng thẻ. Thay vì việc sử dụng chìa khóa truyền thống thì bạn chỉ cần cầm theo thẻ từ đã nhập mã và được định dạng trong hệ thống quản lý, chạm nhẹ vào khóa cửa là được. Đặc biệt mở cửa bằng thẻ từ còn giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.

Điều khiển từ xa bằng điện thoại

Khóa cửa thông minh Dillock còn có tính năng điều khiển bằng app trên điện thoại. Nó giúp bạn đóng, mở cửa thông qua kết nối bluetooth và module wifi. Chính nhờ tính năng này, chủ nhà có thể điều khiển từ xa ngay cả khi bạn không có ở nhà, kiểm soát người ra vào và phát cảnh báo cháy, cảnh báo khi có xâm nhập lạ.

Tính năng mở bằng mã số

Nếu bạn là một người hay quên thì tính năng mở bằng mã số sẽ rất phù hợp với bạn. Với cửa thông minh Dillock, khi đi ra ngoài cửa sẽ tự động đóng lại kể cả bạn quên khóa. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu đã được cài đăt từ trước để mở cửa. Giờ đây, người dùng không còn lo lắng vấn đề quên chìa, làm rơi chìa nữa.

Mở bằng chìa cơ

Khóa cửa thông minh Dillock vẫn được thiết kế ổ khóa để cắm chìa cơ. Điều này nhằm khắc phục các sự cố khi khóa cửa hết pin, bạn quên mật khẩu, làm rơi điện thoại. Bạn chỉ cần cắm chìa và mở như các loại cửa thông thường là được.

Với nhiều tính năng vượt trội như vậy, sản phẩm khóa cửa thông minh Dillock nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Có nên sử dụng khóa cửa thông minh Dillock không?

Khóa cửa Dillock là sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong công việc bảo vệ ngôi nhà của bạn. Nó vừa an toàn, tiện lợi, tính bảo mật cao, đặc biệt khi bạn ra ngoài, đi du lịch hay công tác, khi có hành động cố tình phá khóa, xâm nhập vào nhà hoặc sự cố hỏa hoạn xảy ra đều được gửi cảnh báo về điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, cho dù ở xa nhưng bạn vẫn điều khiển và đóng mở khóa cửa mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại được.

Địa chỉ mua khóa cửa thông minh Dillock uy tín

Công ty 3BRO – Nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền khóa cửa Dillock
Công ty 3BRO – Nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền khóa cửa Dillock

Hiện nay trên thị trường, Công ty 3BRO là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của thương hiệu Dillock. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế tiêu biểu của Việt Nam trong thời đại công nghiệp 4.0, công ty luôn cố gắng đem lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Bạn có thể mua sản phẩm khóa cửa thông minh Dillock online qua: Facebook, trang thương mại điện tử, gọi vào số hotline 0928.38.999 hoặc mua offline tại trụ sở và hệ thống trên khắp cả nước.

Dillock – Khóa cửa thông minh, định hình phong cách sống!

Email: Dillock.vn@gmail.com

Điện thoại: 0928.38.9999

Website: Dillock.vn

Tin liên quan