Lộ diện thiết kế iPhone 13 Pro Max

Mới đây, một kênh YouTube có tên Technizo Concept bất ngờ tung ra một concept thiết kế iPhone 13 Pro Max dựa trên những tin đồn và rò rỉ thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng những người hâm mộ Apple.

Trong concept, thiết kế của iPhone 13 Pro Max sở hữu phần khuyết đỉnh nhỏ hơn iPhone 12, không có cổng kết nối, công nghệ màn hình LTPO giúp quản lý năng lượng với tốc độ làm mới 120 Hz và cảm biến LiDAR. Bên cạnh đó, thiết bị sở hữu viền màn hình mỏng hơn và kích thước màn hình lớn hơn iPhone 12 Pro Max.

Technozo Concept đăng tải đoạn video thiết kế của iPhone 13 Pro Max

Một điểm đáng chú ý khác trên bản dựng iPhone 13 Pro Max là thiết bị hoàn toàn không có cổng kết nối. Điện thoại sẽ dùng sạc không dây và kết nối với các phụ kiện thông qua Smart Connector.

Việc không có bất kỳ cổng kết nối nào đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại trong concept sẽ phải sử dụng công nghệ sạc không dây. Máy cũng sẽ có nhiều cổng kết nối không dây Smart Connector để kết nối với các phụ kiện bên thứ ba. Bên cạnh đó, tác giả bản thiết kế cũng thể hiện máy có phần viền màn hình dường như mỏng hơn những gì đang có trên iPhone 12 Pro Max.

Cũng theo tin đồ, iPhone 13 có thể không truy cập được toàn bộ băng tần 5G trên toàn cầu. Đây được xem là cách Apple cắt giảm chi phí sản xuất. Nếu như iPhone 12 có khả năng truy cập vào toàn bộ băng thông 5G trên toàn thế giới, dòng iPhone 13 chỉ có thể truy cập băng thông 5G ở một số khu vực bán iPhone 13.

Trước đó, nguồn tin từ nhà phân tích chuỗi cung ứng Daniel Ives của Wedbush nói rằng nhiều khả năng series iPhone 13 của Apple sẽ ra mắt và lên kệ vào tháng 9 tới như thường lệ.

Nguồn Công Lý

Tin liên quan