Mẫu nhí 8 tuổi làm vedette, hóa công chúa kiêu kỳ tỏa sáng trong chiếc đầm đỏ bồng bềnh nổi bật

Khép lại BST, mẫu nhí An Cát Diệp đã trình diễn một chiếc váy mang sắc đỏ vô cùng nổi bật, mẫu váy được thiết kế cầu kỳ, lấy ý tưởng từ những chiếc nơ xinh xắn dệt nên tấm áo choàng kiểu cách.

Mới đây, người mẫu nhí An Cát Diệp đã được NTK lựa chọn làm vedette khép màn buổi diễn đầy ấn tượng. Mẫu nhí đã diện chiếc váy mang sắc đỏ vô cùng nổi bật, được thiết kế cầu kỳ, lấy ý tưởng từ những chiếc nơ xinh xắn dệt nên tấm áo choàng kiểu cách.

Chiếc váy thiết kế độc đáo đã tôn thêm phần kiêu kỳ cho cô bé, phần áo choàng kiểu cách từ những chiếc nơ gây thương nhớ bởi ý tưởng độc đáo và cách may đo vô cùng tỉ mỉ, chuyên nghiệp.

Trình diễn tại vị trí quan trọng như vedette, An Cát Diệp đã hóa thân thành công chúa kiêu kỳ, lộng lẫy khi khoác lên mình thiết kế đặc sắc với điểm nhấn chính là phần áo khoác ngoài vô cùng nổi bật.

Mẫu nhí An Cát Diệp là cô bé đã quá quen thuộc trong làng mẫu nhí, cô bé có gương mặt rất xinh, ánh mắt biểu cảm tóc, mái tóc bồng bềnh gây thương nhớ. Không chỉ có kỹ năng trình diễn trên sàn runway tốt, người mẫu nhí còn từng tham gia vào nhiều chương trình TVC, quảng cáo cho các thương hiệu nổi tiếng.

Có thể thấy, trong tương lai, cô bé An Cát Diệp sẽ tiếp tục tỏa sáng tại nhiều sân khấu, với nhiều thiết kế hơn nữa.

Nguồn: saostar.vn

Tin liên quan