MU sẽ phải bán ai trong 6 trung vệ khi Maguire đến?

MU đã đem 6 trung vệ trong chuyến du đấu, bao gồm Victor Lindelof, Eric Bailly, Phil Jones, Chris Smalling, Marcos Rojo và Axel Tuanzebe, điều khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer xác nhận ít nhất một người sẽ phải ra đi nếu Maguire đến.

Khi được hỏi liệu Tuanzebe có là một phần trong kế hoạch sau khi giúp Aston Villa lên hạng, Solskjaer nói: “Anh ấy có cơ hội tuyệt vời để ở lại đây và thi đấu. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm ngoái.

Solskjaer khen ngợi Tuanzebe

“Anh ấy thực sự chứng minh có thể chơi ở cấp độ đó, trở lại mạnh mẽ và tập trung. Anh ấy đã chơi tốt trong trận đầu tiên ở đây (gặp Perth Glory) và là một trong những cầu thủ thú vị mà tôi háo hức để xem thêm”.

Victor Lindelof, 24 tuổi

Đã nổi lên như sự lựa chọn đầu tiên đáng tin cậy nhất của MU mùa trước, Lindelof có khả năng trở thành nhân vật chủ chốt dưới thời Solskjaer một lần nữa.

Vị trí của Lindelof không bị ảnh hưởng

Eric Bailly, 25 tuổi

Ba năm kể từ khi đến với giá 30 triệu bảng, Bailly hiếm khi được nhìn thấy ở mức tốt nhất do chấn thương và phong độ thất thường. Maguire sẽ lấy mất vị trí chính thức của anh.

Phil Jones, 27 tuổi

Thường bị chế giễu, nhưng Jones đã ở MU 8 năm. Vị trí của anh bị đặt câu hỏi do liên quan đến giá trị khi đem bán và thuộc diện “cây nhà lá vườn” theo số lượng quy định mà CLB phải đáp ứng.

Jones khó bị bán do thâm niên ở MU

Chris Smalling, 29 tuổi

Phục vụ lâu nhất trong đội một, Smalling mới ký hợp đồng mới hồi tháng 12, nhưng vị trí đá chính của anh sẽ bị mất nếu Maguire gia nhập.

Marcos Rojo, 29 tuổi

MU cho đến nay vẫn chưa bán được Rojo - vốn phần ảnh hưởng đến việc theo đuổi một hậu vệ mới. Anh trở nên không cần thiết sau khi Maguire đến.

Axel Tuanzebe, 21 tuổi

Solskjaer đã nói về cơ hội của cầu thủ 21 tuổi ở Old Trafford vào mùa hè này, ca ngợi tác động của anh tại Aston Villa. Tuanzebe cũng vừa ký hợp đồng mới.

Nguồn: Báo Doanh Nghiệp

Tin liên quan