Nhân viên quán karaoke phục vụ 'bay lắc' cùng khách

Khi khách đến quán hát có nhu cầu phục vụ 'bay lắc' thì quản lý sẽ gọi các nhân viên đến cùng 'bay lắc' với khách.

Ngày 6-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, đã thi hành lệnh tạm giữ đối với Hà Lê Hồng Phúc (40 tuổi, chủ quán Karaoke Luxury Hồng Phúc ở xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) để điều tra về hành vi chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, công an cũng đã ra quyết định tạm giữ hình sự với Nguyễn Đăng Tiến Lộc, Phạm Thị My, Lê Văn Hải (đều là quản lý quán Karaoke Luxury Hồng Phúc), Trần Thanh Danh, Trà Ngọc Bi, Đinh Thanh Tùng để điều tra về hành vi mua bán, tổ chức, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an phát hiện khách đang tổ chức “bay lắc” trong một phòng hát của karaoke Luxury Hồng Phúc. Ảnh: CAĐN

Rạng sáng 2-10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Trảng Bom bất ngờ kiểm tra quán karaoke Luxury Hồng Phúc.

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang Nguyễn Đăng Tiến Lộc đang cất giữ trong người hai gói ma túy.

Qua test nhanh 35 người có 17 người dương tính với chất ma túy (trong đó có hai quản lý và sáu nhân viên của quán).

Bước đầu công an xác định, hàng ngày nữ chủ quán Hà Lê Hồng Phúc giao cho Lê Văn Hải, Nguyễn Đăng Tiến Lộc và Phạm Thị My, làm quản lý thường xuyên có mặt ở quán để điều hành, liên hệ với người ở bên ngoài mang ma túy vào quán karaoke bán cho khách sử dụng.

Khi khách đến quán để hát, nếu có nhu cầu nhân viên phục vụ “bay lắc”, My sẽ gọi các nhân viên đến cùng “bay lắc” với khách. Trường hợp khách muốn mua ma túy sử dụng thì quản lý quán sẽ mang đến bán trực tiếp cho khách.

Nguồn: plo.vn

Tin liên quan