Những lý do khiến doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn dịch vụ thuê máy tính để bàn cho sự kiện

Dịch vụ thuê máy tính để bàn cho sự kiện đang trở thành một trong những xu hướng mới được rất nhiều người lựa chọn. Đây không chỉ là giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo được tính chuyên nghiệp và an toàn cao để buổi sự kiện diễn ra tốt đẹp hơn.

Thuê máy tính để bàn cho sự kiện là xu hướng chung của hầu hết doanh nghiệp

Xã hội phát triển khiến cho nhu cầu sử dụng máy tính để trao đổi thông tin của con người ngày càng cao. Không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà ngay cả trong công việc, máy tính cũng là một vật dụng vô cùng cần thiết.

Thay vì bỏ ra một chi phí lớn, người ta đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến các dịch vụ cho thuê như thuê máy tính, laptop, thiết bị văn phòng… và đặc biệt là dịch vụ thuê máy tính để bàn cho sự kiện.

Thuê máy tính cho sự kiện đang là xu hướng chung của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay

Chính vì vậy mà ngày nay, các công ty tổ chức sự kiện thường không đầu tư máy tính để trình chiếu trong các buổi tổ chức sự kiện mà sẽ kết hợp với một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính uy tín để giảm chi phí đầu tư và tăng tính chuyên nghiệp trong khâu phục vụ.

Dịch vụ thuê máy tính để bàn cho sự kiện có những ưu điểm gì?

Dịch vụ thuê máy tính để bàn cho sự kiện cung cấp đa dạng các dòng máy

Trong các sự kiện, hội thảo trình chiếu thông thường như số liệu kế toán, báo cáo hoạt động kinh doanh, thống kê tài chính… chỉ cần các dòng máy có cấu hình thông thường cũng đủ để đáp ứng yêu cầu công việc.

Tuy nhiên, đối với các dữ liệu trình chiếu như thiết kế kiến trúc, bản đồ, giao thông hay giới thiệu về một phần mềm chuyên dụng… có sử dụng đồ họa, doanh nghiệp phải cần đến những loại máy tính có cấu hình mạnh hơn.

Dịch vụ thuê máy tính để bàn cung cấp đa dạng hơn các dòng máy

Dịch vụ thuê máy tính để bàn cho sự kiện với khả năng cung cấp tất cả các dòng máy từ cấu hình lớn đến cấu hình nhỏ, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dịch vụ thuê máy tính để bàn cho sự kiện mang lại tính chuyên nghiệp cao

Đối với một sự kiện lớn với số lượng từ 100 khách mời trở lên, việc tự chuẩn bị lượng lớn máy tính để bàn là không phải là điều dễ dàng. Chưa kể đến trong quá trình lắp đặt hoặc tổ chức có thể xảy ra một số vấn đề khiến cho doanh nghiệp không thể khắc phục nổi.

Với dịch vụ thuê máy tính để bàn cho sự kiện, doanh nghiệp không chỉ được cung cấp, lắp đặt máy mà còn được hỗ trợ khắc phục sự cố, đảm bảo cho quá trình tổ chức sự kiện được diễn ra tốt đẹp.

Dịch vụ thuê máy tính để bàn cho sự kiện giúp tiết kiệm chi phí

Khi tổ chức bất kỳ một sự kiện nào, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng tiết kiệm chi phí luôn được các đơn vị doanh nghiệp ưu tiên đầu tiên.

Thay vì đầu tư một dàn máy tính để bàn và để nó mất giá theo từng năm thì một hợp đồng thuê máy tính ngắn hạn sẽ là giải pháp phù hợp nhất giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và giảm bớt được những loại thuế không cần thiết.

Thuê máy tính để bàn cho sự kiện ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường Việt Nam tồn tại không ít đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, máy tính để bàn cho sự kiện, tuy nhiên để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng thì không phải đơn vị nào cũng có.

Thấu hiểu điều đó, công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC đã phát triển dịch vụ THC Computer - dịch vụ chuyên cung cấp máy tính, laptop, thiết bị văn phòng… trong đó bao gồm cả việc thuê máy tính để bàn cho sự kiện.

THC - Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy tính để bàn uy tín tại Hà Nội

THC không chỉ cung cấp các loại máy với chất lượng cấu hình cao nhất mà còn hỗ trợ bảo hành và khắc phục sự cố 24/7, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để công nghệ số THC ngày một phát triển hơn trên con đường phát triển của mình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ tại THC khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SỐ THC
Địa chỉ 1: Phố Yên – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 18 Phạm Hùng (Tòa nhà Mediamart) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0983.005 819 - 0989.889.426
Điện thoại: 024.3818.5873

Tin liên quan