Những mẫu máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch đáp ứng quy chuẩn QC02 và QC06

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch là ứng cử viên số 1 cho hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay. Hãng bơm này đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn về phòng cháy chữa cháy theo QC02/BCA và QC06/BXD hiện hành (quy chuẩn đã được chỉnh lý, sửa đổi, bổ sung giữa năm 2020).
Vậy máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch bao gồm những model nào?

Máy bơm phòng cháy chữa cháy DSV, trục ngang rời trục động cơ điện & Diesel

Đây là dòng máy bơm Dooch phòng cháy chữa cháy thiết kế trục ngang rời trục. Kiểu thiết kế này mang đến khả năng tùy biến cao. Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch DSV có thể thay đổi bằng động cơ điện hoặc động cơ Diesel tùy vào mục đích sử dụng của người dùng.
Buồng bơm và động cơ được kết nối với nhau bằng khung bệ thép và khớp nối trục. Đầu hút và đầu đẩy lắp ghép mặt bích tiêu chuẩn PN16. 
Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch
Máy bơm Dooch DSV có khả năng phòng cháy chữa cháy vượt trội với các thông số kỹ thuật ưu việt:
 • Lưu lượng nước tối đa (Q): 1300㎥/h.
 • Cột áp tối đa (H): 250m.
 • Công suất động cơ tối đa: 355kW.
 • Nguồn có sẵn: 1 pha ~220V/ 50Hz, 3pha ~  380V/50Hz.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch DSC, trục ngang liền trục 2 cửa hút

Máy bơm Dooch trục ngang liền trục DSC là một trong những loại máy bơm chuyên dụng dùng trong công tác phòng cháy chữa cháy. Với thiết kế hai cửa hút, máy bơm phòng cháy chữa cháy DSC có thể đạt được lưu lượng nước rất lớn, cột áp cao, khả năng hút âm cực tốt.
Buồng bơm được chế tạo bằng gang đúc. Cánh bơm được làm bằng gang hoặc bằng đồng. Thiết kế rời trục mang đến khả năng tùy biến cao. Có 2 loại động cơ có thể tùy biến là động cơ điện hoặc động cơ Diesel.
Máy bơm Dooch trục ngang liền trục DSC được sử dụng nhiều cho công tác phòng cháy chữa cháy tại các nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, nông trại.
Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch
Thông số kỹ thuật:
 • Lưu lượng nước (Q) cao nhất đạt được: 16 236 ㎥/h.
 • Cột áp cao nhất (H): 300m.
 • Công suất động cơ tối đa: 4000kW
 • Nguồn có sẵn: 1 pha ~220V/ 50Hz, 3pha ~  380V/50Hz

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch DSVG - Máy bơm Dooch trục ngang liền trục

Máy bơm Dooch trục ngang liền trục DSVG là máy bơm phòng cháy chữa cháy phục vụ công tác phòng – chống – cứu hộ hiệu quả. Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch DSVG có cấu tạo là trục ngang liền trục, một tầng cánh. Cửa hút được bố trí dọc trục. Cửa đẩy hướng lên trên.
Máy bơm Dooch trục ngang liền trục DSVG hoạt động ổn định, chắc chắn. Cánh bơm của máy bơm Dooch DSVG được gắn trực tiếp lên trục bơm động cơ. Kiểu thiết kế này giúp máy bơm hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, không tạo ra tiếng ồn. Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch DSVG được sử dụng cho các khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại,…
Thông số kỹ thuật cơ bản:
 • Lưu lượng nước cao nhất (Q): 1400 ㎥ /h.
 • Cột áp tối đa (H): 200m.
 • Công suất động cơ tối đa: 200kW
 • Nguồn có sẵn: 1 pha ~220V/ 50Hz, 3pha ~  380V/50Hz

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch XR & XRL – Máy bơm Dooch trục đứng đa tầng cánh 

Máy bơm Dooch trục đứng đa tầng cánh model XR & XRL là một trong những loại máy bơm phòng cháy chữa cháy có chất lượng vượt trội của thương hiệu Dooch. Giá thành phải chăng, công nghệ tiên tiến, máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch XR, XRL đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.
Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch XR, XRL được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, hệ thống nhà máy, xí nghiệp,...và nhiều khu vực khác.
Đây là dòng máy bơm trục đứng, được trang bị nhiều tầng cánh để cải thiện lưu lượng nước. Chất liệu được sử dụng trong việc cấu thành sản phẩm là Inox  304/316L không han gỉ, độ bền cao.
Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch
Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch XR, XRL có sẵn nhiều kích cỡ và nhiều số lượng tầng cánh khác nhau. Đặc biệt máy bơm này được tích hợp biến tần ngay trên thân bơm. Vậy nên XR, XRL có thể cải thiện tối đa hiệu suất làm việc. Hơn nữa, máy bơm XR, XRL còn được trang bị phốt cơ khí cartridge và có kiểu dáng bơm nhỏ gọn, thuận tiện cho lắp đặt, sửa chữa, bảo trì.
Thông số kỹ thuật chi tiết:
 • Lưu lượng nước tối đa (Q): 202 m³/h.
 • Cột áp tối đa lên tới 330m.
 • Công suất tối đa: 110Kw.
 • Nguồn điện có sẵn: 1 pha ~220V/ 50Hz, 3pha ~ 380V/50Hz.
 • Thiết kế inline hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch VTD Turbine trục đứng

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch VTD không hề kém cạnh 4 loại máy bơm kể trên. VTD cũng sở hữu thông số kỹ thuật vượt trội mà nhiều máy bơm khác không có được:
 • Lưu lượng nước tối đa (Q): 4000 ㎥/h
 • Cột áp tối đa (H): 300m
 • Công suất động cơ tối đa:1600kW
 • Nguồn có sẵn: 3pha ~  380V/50Hz
Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch VTD là máy bơm máy bơm Turbine trục đứng đa tầng cánh. Thiết kế máy bơm được chia thành 2 phần: phần đặt khô và phần đặt chìm. Phần đặt khô bao gồm motor và cửa xả. Phần đặt chìm được thiết kế theo chiều sâu của hố cần đặt bơm.
Máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch VTD được ứng dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp,…
Trên đây là 5 loại máy bơm Dooch chuyên dụng phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy tốt nhất hiện nay. Với những thông tin này hi vọng bạn sẽ chọn lựa được những mẫu máy bơm phù hợp với mình. 
NKD là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm Dooch Hàn Quốc tại Việt Nam. Nếu muốn biết thêm thông tin về máy bơm phòng cháy chữa cháy Dooch thì hãy liên hệ với NKD để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0825256464
Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà Nam Cường, Km4 đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội.

Tin liên quan