Smartphone giá rẻ Galaxy M02s ra mắt

Galaxy M02s là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ. Máy được được trang bị màn hình nfinity-V có kích thước 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải HD+ và sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie 5MP. Bên trong, sức mạnh xử lý của điện thoại này được cung cấp bởi con chip Snapdragon 450, đi đi kèm dung lượng RAM 4GB và người dùng sẽ có 64GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Đặc biệt, Galaxy M02s đi kèm thỏi pin dung lượng khá lớn, 5.000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 15W, hứa hẹn đáp ứng tốt 1 ngày dài sử dụng với cường độ cao của người dùng và hoạt động trên hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng OneUI.

Galaxy M02s là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ

Tân binh này thực ra chính là một chiếc Galaxy A02 được Samsung nâng cấp RAM và bộ nhớ trong, nên máy cũng sẽ dùng cổng USB Type-C, cổng âm thanh 3.5 mm và có khe cắm thẻ nhớ microSD.

Khả năng nhiếp ảnh của Galaxy M02s cũng khá hứa hẹn khi điện thoại này có hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 13MP + camera macro 2MP + cảm biến 2MP làm nhiệm vụ đo chiều sâu khi chụp ảnh chân dung.

Tại Nepal, Samsung Galaxy M02s được bán lẻ với giá 137 USD (khoảng 3,1 triệu đồng) cho phiên bản cấu hình duy nhất là RAM 4GB + ROM 64GB. Các tùy chọn màu sắc bao gồm Xanh lam, Đen và Đỏ.

Galaxy M02s sẽ lên kệ tại Ấn Độ vào ngày 7/1 tới đây với mức giá dưới 10.000 INR (khoảng 3,15 triệu đồng).

Ngoài Ấn Độ, hy vọng Galaxy M02s cũng sẽ sớm được ra mắt tại các thị trường khác, trong đó có Đông Nam Á và châu Phi.


Nguồn: TH 

Tin liên quan