Trường Giang hài hước với show ẩm thực

Lên rừng xuống sông, Trường Giang và dàn khách mời gặp đủ kiểu “gian nan” khi khám phá văn hóa ẩm thực.

Không chỉ được trải nghiệm lần đầu vào bếp giữa vùng sông nước, nghệ sĩ còn có cơ hội trải lòng về công việc cũng như cuộc sống cùng “ông chủ tiệm cơm Mười Khó”.

Xuất hiện trong Muốn ăn phải lăn vào bếp, Trường Giang đã không ít lần khiến các nghệ sĩ phải trầm trồ trước kỹ năng làm bếp của anh.

Vừa đến vườn mía, Trường Giang đã trổ tài chặt mía “1 phát ăn ngay” khiến chủ nhà phải xuýt xoa không tiếc lời. Không chỉ chặt mía giỏi, bếp chính “Mười Khó” còn có thể tận dụng những thứ quen thuộc như cây tre, lá chuối, lõi chuối làm dụng cụ nấu ăn cực điêu luyện.

Sau những giây phút hài hước trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu là những giây phút trải lòng chân tình của khách mời về cuộc sống, sự nghiệp khi thưởng thức các món ăn dân dã do chính tay Trường Giang chuẩn bị. Nhờ những cuộc tâm tình đó mà cả khách mời lẫn “bếp chính” Trường Giang có thể hiểu nhau hơn.

Muốn ăn phải lăn vào bếp trên kênh YouTube của nghệ sĩ Trường Giang giúp khán giả thư giãn và khám phá thêm về ẩm thực các vùng miền, nhìn thấy một góc khác của các nghệ sĩ khách mời và lắng nghe những tâm sự chân tình.


Nguồn: Báo Công An TP.HCM

Tin liên quan