Tuyển Việt Nam chia tay cầu thủ thứ hai vì chấn thương giống Văn Hậu

Hai Long gặp chấn thương và sẽ rời đội vào ngày mai (9/12). Tiền vệ sinh năm 2000 được chẩn đoán chấn thương sụn chêm đầu gối trái.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển Việt Nam chia sẻ: "Hai Long bị chấn thương từ khi ở CLB. Ngày đầu tiên lên đội tuyển, Hai Long được kiểm tra đánh giá và xét nghiệm, chụp phim. Cậu ấy được chẩn đoán bị rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái. Chúng tôi điều trị bảo tồn trên đội tuyển và sẽ cùng Than Quảng Ninh tìm ra phương án điều trị tốt nhất".

Hai Long chấn thương sụn chêm giống Đoàn Văn Hậu và phải chia tay đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Hiếu Lương)

Khi được hỏi tại sao CLB Than Quảng Ninh không phát hiện ra chấn thương của Hai Long. Bác sĩ Tuấn nói: "Chấn thương này khó chẩn đoán ở CLB. Khi lên trên đội tuyển, chúng tôi có phương tiện đầy đủ, phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước nên chẩn đoán tốt hơn".

Bác sĩ Tuấn cũng cho biết thêm các trường hợp khác trong đội đều đạt thể trạng tốt, tập luyện bình thường.

Hai Long năm nay 20 tuổi là tiền vệ trẻ của Than Quảng Ninh. Anh được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của V.League 2020 ngay trong mùa giải đầu tiên tham dự. Anh cũng là cầu thủ quan trọng của U22 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Thiếu Hai Long, đội tuyển Việt Nam còn 35 cầu thủ tập luyện so với danh sách trước đó. Theo danh sách ban đầu, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng không thể lên tập trung vì gặp chấn thương sụn chêm tương tự Hai Long.


Nguồn: Báo Tổ Quốc

Tin liên quan