Văn Thuận gãy chân khi đá phủi, CLB TP.HCM yêu cầu tự trả phí phẫu thuật

Theo nguồn tin của VTC News, tiền vệ Đỗ Văn Thuận của CLB TP.HCM vừa gặp chấn thương nặng khi tham gia bóng đá phong trào. Tiền vệ này bị gãy xương bàn chân, dự kiến phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu trong vài tháng.

Đây là tổn thất nặng nề với CLB TP.HCM. Văn Thuận là cầu thủ quan trọng dưới thời cựu HLV trưởng Chung Hae Seong, từng có thời điểm được giao băng đội trưởng. V-League 2021 chỉ còn một tháng nữa là khởi tranh. Chấn thương của Văn Thuận sẽ ảnh hưởng đáng kể đến quá trình chuẩn bị của CLB.

Tiền vệ Đỗ Văn Thuận có nguy cơ nghỉ đến hết lượt đi V-League 2021.

Theo lãnh đạo CLB, Văn Thuận sẽ phải tự chi trả chi phí phẫu thuật chấn thương. Đội chủ sân Thống Nhất cũng không hài lòng khi cầu thủ không giữ gìn đôi chân khi tham gia đá phủi. Trước đó, CLB TP.HCM từng thanh lý hợp đồng với trung vệ Hữu Tuấn khi cầu thủ này tự ý đá phủi lúc đội nhà đang chuẩn bị đá Cúp Quốc gia 2020.

Thiếu vắng Văn Thuận, CLB TP.HCM đang gặp khủng hoảng ở tuyến giữa. Đội bóng của tân HLV Alexandre Polking đã chia tay tiền vệ Seo Yong Duk, giờ vắng thêm Văn Thuận. CLB TP.HCM chỉ còn hai tiền vệ chất lượng ở giữa là Hoàng Thịnh và Sỹ Minh.

CLB TP.HCM dự kiến đón HLV Polking vào cuối tháng 12, khi chiến lược gia này hoàn tất quá trình cách ly. Đội bóng đứng hạng nhì mùa 2019 đang tích cực chuyển nhượng khi mang về Sỹ Minh, Thành Tín, Thanh Hậu hay Tuấn Tài.

Ở chiều ngược lại, CLB TP.HCM đã chia tay Ariel Rodriguez, Hữu Tuấn, Công Thành, Văn Thành, trả Công Phượng, Văn Sơn, Đức Lương về HAGL.


Nguồn: Báo VTC News

Tin liên quan