Vì sao Pogba vắng mặt ở buổi hội quân của MU?

Paul Pogba

Vào ngày 1/7 (giờ địa phương), các cầu thủ Manchester United đã hội quân tạiCarrington và có buổi tập đầu tiên cho giai đoạn tiền mùa giải mới. Tuy nhiên,Paul Pogba lại bất ngờ vắngmặt.

Nhiều thông tin cho biết tiền vệ người Pháp có thể chuyển tới khoác áo Real Madrid hoặc Juventus ngay trong mùa Hè này, trước khi tour du đấu tại Úc của MU diễn ra. Bản thân anh cũng thừa nhận muốn "tìm kiếm một thử thách mới."

Theo như những bài đăng trên mạng xã hội, cầu thủ sinh năm 1993 đã ở lại Mỹ vào tập luyện cùng HLV thể lực tại SVĐ củaNew York Red Bulltrong suốt cuối tuần qua. Vào ngày 2/7 (giờ địa phương), Pogba vẫnsẽ tiếp tục tham dự những hoạt động quảng bá của mình tại Mỹ.

Mirror Sport lý giải, các cầu thủ MU sẽ có bài kiểm tra thể lực riêng lẻ trải dài qua các ngày khác nhaucủa tuần hội quân đầu tiên. Pogba không tham gia vào nhóm kiểm tra củangày 1/7.

Bên cạnh đó,Marcus Rashford, David de Gea vaÀlexis Sanchez (vẫn đang thi đấu tạiCopa America)cũng không có mặt trong ngày đầu tiên của buổi hội quân.


Nguồn: Báo Doanh Nghiệp

Tin liên quan