Watch S Pro, Watch S Master Edition và Buds Air Pro Master Edition ra mắt: pin tốt, giá tốt

Realme đã công bố mẫu smartwatch đầu tiên có tên Realme Watch vào tháng 5, sau đó là Watch S vào đầu tháng 11. Mới đây hãng tiếp tục công bố Watch S Pro cùng với Watch S Master Edition và Buds Air Pro Master Edition.

Realme Watch S Pro

Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Watch S, thiết kế gần như tương tự, khác biệt lớn nhất tới từ màn hình cũng như vi xử lý bên trong.

Realme Watch S Pro được nâng cấp lên kích thước 1.39 inch và sử dụng tấm nền AMOLED có độ phân giải 454 x 454 cao hơn (bản tiêu chuẩn là màn hình LCD 1.3 inch 360 x 360). Màn hình này hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh độ sáng tùy theo môi trường với 5 cấp độ khác nhau. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh giao diện với hơn 100+ mặt đồng hồ khác nhau, thậm chí có thể tự thiết lập một hình ảnh ưa thích làm hình nền.

Vỏ ngoài Watch S Pro được làm bằng thép không gỉ SUS316L và nặng 63,5 gam. Dây đeo có tùy chọn silicone và da với 4 màu Xanh lá cây, Nâu, Xanh lam và Đen.

Realme Watch S Pro có khả năng đo nhịp tim và cảm biến SpO2 tích hợp để đo mức oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ, đếm bước chân và 15 chế độ thể thao, bao gồm bơi lội mới được thêm vào. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước 5ATM, thông báo, báo cuộc gọi đến, điều khiển chụp ảnh và chơi nhạc.

Realme thì Watch S Pro có thời lượng dùng pin lên tới 14 ngày với viên pin 420mAh. Giá bán là 135 USD (khoảng 3.1 triệu đồng).

Realme Watch S Master Edition

Realme Watch S Master Edition được thiết kế bởi nghệ sĩ người Hàn Quốc Grafflex. Thân đồng hồ giống bản tiêu chuẩn nhưng đi kèm dây đeo, mặt đồng hồ được thiết kế đặc biệt và đóng gói trong một chiếc hộp với sticker riêng biệt.

Realme Watch S Master Edition có giá 80 USD (khoảng 1.8 triệu đồng).

Realme Buds Air Pro Master Edition

Realme Buds Air Pro Master Edition là một sản phẩm đặc biệt không kém khi được thiết kế bởi Jose Levy, người đã thiết kế Buds Q.

Tai nghe Buds Air Pro Master Edition có thông số kỹ thuật với bản thường nhưng vỏ ngoài thiết kế kiểu tráng gương bóng bẩy, Realme gọi đó là màu New Wave Silver. Sản phẩm này có giá 67 USD, bán ra từ ngày 8 tháng 1 năm 2021.


Nguồn: Báo đầu tư 

Tin liên quan