4 sao Việt phải xa 'nửa kia' vì Covid-19

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến và bạn trai dự định tổ chức đám cưới vào tháng 7/2020. Tuy nhiên, vì Covid-19, mọi thứ đều phải hoãn lại. "Tôi và anh hiện tại đã xa nhau hơn ba tháng. Đây là lần đầu hai đứa xa nhau lâu như thế. Nhiều lúc tôi buồn, khóc nhiều vì nhớ anh. Đám cưới dự định tổ chức vào tháng 7 phải hủy bỏ bởi tình hình dịch bệnh tại Mỹ vẫn diễn biến căng thẳng. Chúng tôi hiện tại chỉ biết chờ đợi, cập nhật tình hình và động viên nhau", cô nói.

Võ Hoàng Yến hủy cưới vì Covid-19.

Võ Hoàng Yến kể, xa nhau vì Covid-19, nhiều lần bạn trai cô có ý định bay về Philippines và rủ cô đến đây gặp. Tuy nhiên cô ngăn cản vì Việt Nam hiện tại vẫn chưa khai thác các đường bay thương mại quốc tế. "Tôi khuyên anh nén nỗi nhớ, cố gắng chịu đựng và xem đây là thử thách của hai người. Có lẽ, thử thách này sẽ kéo dài đến cuối năm nay. Tôi tin thử thách càng gian khó, nếu vượt qua được, hạnh phúc sẽ càng viên mãn. Chúng tôi cố gắng suy nghĩ theo hướng tích cực, thực chất nhớ đến phát điên", cô chia sẻ.

Để vơi nỗi nhớ, Võ Hoàng Yến và bạn trai có thói quen gọi điện facetime. Cả hai đi ngủ cũng ngắm và nghe tiếng ngáy của nhau. Cặp đôi giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi. Huấn luyện viên The Face khẳng định chắc chắn khi lấy chồng, cô sẽ thông báo tin vui tới khán giả yêu thương mình, không giấu giếm.

"Có thể chúng tôi sẽ kết hôn vào năm 2021. Tôi không muốn tiết lộ quá nhiều về chuyện tình cảm vì sợ nói trước sẽ bước không qua. Ở showbiz 15 năm qua, tôi ý thức được tầm quan trọng của cuộc sống riêng tư. Ngay cả bây giờ và sau này, tôi xin phép giữ kín danh tính chồng tương lai", cô chia sẻ.

Hoàng Oanh

Cận kề ngày sinh, Hoàng Oanh vẫn chưa thể đoàn tụ cùng ông xã Jack Cole. Anh kẹt tại Singapore, không thể về Việt Nam vì Covid-19. Vợ chồng Hoàng Oanh đã xa nhau hơn 3 tháng. Dù tìm mọi cách, Jack Cole vẫn chưa biết bao giờ mới có thể về Việt Nam, sum họp với vợ con.

Hoàng Oanh xác định tâm lý sẽ vượt cạn một mình.

Hoàng Oanh cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ một mình vượt cạn nhưng vẫn hy vọng chồng có thể về kịp, cùng cô đón con đầu lòng. Không ở cạnh, Jack Cole luôn gọi điện, động viên vợ. Anh thậm chí mua tặng vợ bộ dụng cụ vẽ cùng lời nhắn: "Sau này có con, anh sẽ giữ con cho em ngồi vẽ". Hoàng Oanh liên tục cập nhật tình hình sức khỏe của hai mẹ con cho ông xã nắm và tranh thủ lo các thủ tục giấy tờ pháp lý, chờ ngày chồng về Việt Nam.

Hằng BingBoong

Hằng BingBoong xác định có thể sẽ phải một mình sinh con nếu bạn trai tiếp tục bị kẹt lại ở Pháp vì Covid-19. Bạn trai của Hằng BingBoong tên Jeremy, người Pháp gốc Việt, kém cô hai tuổi, đang sống và làm việc tại Pháp. Jeremy là mối tình Hằng Bingboong chờ đợi sau 8 năm cô đơn.

Đã hơn 4 tháng Hằng và Jeremy không gặp nhau. Chỉ có một mình nhưng cô chuẩn bị chu đáo cho việc làm mẹ. Ngoài kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh, cô chuẩn bị cho mình tâm lý tốt để xử lý mọi tình huống khi con dần lớn lên.

"Anh ấy đã đặt vé máy bay về Việt Nam gặp tôi nhưng phải hủy vé vì Covid-19. Ban đầu, tôi khá buồn khi không thể gặp anh nhưng nghĩ tới việc bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và xã hội nên cả hai không quá lăn tăn. Hằng ngày, anh vẫn nhắn tin, gọi điện video để hỏi thăm tình hình sức khỏe của hai mẹ con. Rất mong dịch bệnh sớm được kiểm soát để hai mẹ con tôi có thể đoàn tụ với anh ấy", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hằng BingBoong xa bạn trai Việt kiều hơn 4 tháng.

Khánh Ngọc

Khánh Ngọc ở Việt Nam, còn chồng sống và làm việc tại Mỹ. Vì Covid-19, gia đình hiện bị chia cắt. "Mỗi ngày hai cữ, chúng tôi facetime cho trôi qua nỗi nhớ", cô chia sẻ.

Khánh Ngọc và con trai làm sinh nhật ở Việt Nam cho ông xã.

Trong dịp sinh nhật chồng mới đây, Khánh Ngọc chúc mừng từ xa. Cô chia sẻ dù không bên nhau, tình yêu thương mà cả hai dành cho nhau vẫn luôn thắm thiết. Buồn vì không được ở cạnh ông xã nhưng Khánh Ngọc xác định đây là tình hình chung của thế giới nên vui vẻ chấp nhận. Cô mong dịch bệnh sớm kết thúc để cuộc sống được trở lại bình thường.


Nguồn: Báo Doanh Nghiệp

Tin liên quan