Al Nassr muốn chiêu mộ sao Juventus từng cãi nhau với CR7

Al Nassr sau khi có được siêu sao Cristiano Ronaldo đang muốn có thêm những cầu thủ chất lượng khác để biến mình thành 'Dải Ngân hà' của châu Á.

Tại Al-Nassr, Ronaldo sẽ nhận thu nhập 200 triệu USD mỗi năm, biến anh thành cầu thủ có mức thu nhập cao nhất làng túc cầu thế giới, cao hơn gấp rưỡi người xếp thứ 2 là Kylian Mbappe (128 triệu USD). Với tài chính tốt và tham vọng lớn, Al-Nassr đang cố gắng mang về thêm những ngôi sao

Theo tờ Marca, Sergio Busquets và Sergio Ramos đều đã được Al Nassr liên hệ trong lúc người của CLB này có mặt ở Madrid để làm xong vụ Ronaldo về CLB. Busquets có thể không đồng ý do anh được một số CLB tại Mỹ mời, nhưng Ramos thì có thể bởi anh sắp hết hợp đồng với PSG và có thể cân nhắc ý định tới châu Á.

Mới đây có thêm một cái tên đáng chú ý nữa lọt vào danh sách chiêu mộ của Al Nassr, đó là cầu thủ chyaj cánh Juan Cuadrado của Juventus. Cuadrado đã có 8 năm chơi cho “Bà đầm già” và sau mùa giải này anh sẽ hết hợp đồng, khả năng cao là không được gia hạn.

Cuadrado mùa này vẫn có 4 kiến tạo trong 20 trận ra sân cho Juventus nên việc đá ở giải Saudi League sẽ không phải là một khó khăn cho anh. Mặc dù vậy Cuadrado là một người không để Ronaldo bắt nạt mình, hồi cuối năm 2021 đã xuất hiện đoạn video cho thấy khi Ronaldo tỏ ra cáu kỉnh đòi hỏi nhiều hơn từ các đồng đội ở giữa trận thua Porto, Cuadrado đứng dậy nói Ronaldo phải bình tĩnh và cũng phải biết làm gương cho các anh em thay vì chỉ biết đòi hỏi từ họ.

Theo tờ Marca, hiện Cuadrado đã nhận được một lời đề nghị khác tới từ Inter Milan do họ coi anh là người rất hợp cho sơ đồ 3-5-2 ở đội này. Tuy nhiên, nếu tới Al-Nassr, Cuadrado sẽ có thu nhập cao hơn.

Nguồn: nguoiduatin.vn

Tin liên quan