Bạn trai chuyển giới cảm ơn Miko Lan Trinh và đưa nàng ra mắt gia đình

Cách đây không lâu, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh - Kenji từng thu hút đông đảo sự chú ý khi bộc bạch trong một bài phỏng vấn rằng trong suốt nhiều năm qua, bố anh chưa bao giờ công nhận việc gia đình có thêm một đứa con trai. Thậm chí, anh còn khẳng định: "Bố tôi từng đòi đưa tôi đi trại tâm thần vì không thể chấp nhận một đứa con ‘bệnh hoạn’. Mãi cho đến khi lớn, tôi mới có thể mở lời và nói với bố mẹ rằng con là như vậy với một chút hy vọng cả hai sẽ đón nhận mình vào lòng. Nhưng tất cả những gì tôi nhận lại là phủ lấp của ba mẹ"

Cho đến mới đây, sau quãng thời gian dài mâu thuẫn với gia đình, Kenji đã lần đầu chấp nhận lời xin lỗi từ bố sau khi đưa Miko Lan Trinh về nhà ra mắt. Trên trang cá nhân, anh viết: “Hôm qua là nhiều lần đầu tiên - khá đặc biệt với mình. 28 tuổi. Lần đầu mình chấp nhận lời xin lỗi của bố. Lần đầu mình nói ‘thương bố’. Lần đầu mình giới thiệu bạn gái với bố và được nhận từ bố lời chúc phúc. Vậy là sau 28 năm, oan ức - hận thù - rồi mọi thứ cũng tan biến”.

Dòng trạng thái được Kenji - bạn trai Miko Lan Trinh đăng tải trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, Kenji cũng gửi lời nhắn nhủ đến Miko Lan Trinh: "Dành riêng cho em. Cảm ơn em đã là người bạn gái đầu tiên - cũng là duy nhất, đã cố gắng để giải quyết những tiêu cực, bức bối của anh dù chưa bao giờ anh trực tiếp nói ra. Người duy nhất khuyên anh nên hàn gắn. Âm thầm chữa lành những vết thương sâu trong anh bằng toàn bộ khả năng có thể. Cảm ơn mợ của cậu... Thương em".

Chia sẻ này của anh đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Đông đảo khán giả đều tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh gia đình của Kenji bởi lẽ việc chấp nhận con mình là người chuyển giới vốn không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, thật may mắn vì sau tất cả, cuối cùng bố của Kenji cũng đã chào đón con người thật của anh. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến phải bày tỏ sự ngưỡng mộ khi Miko Lan Trinh có thể hóa giải mâu thuẫn nhiều năm giữa bạn trai và bố như vậy.

Lần đầu tiên, bạn trai đã đưa Miko Lan Trinh ra mắt bố ruột. Cũng từ đây mọi mâu thuẫn giữa anh và bố đã được hóa giải.

Thời gian qua, Miko Lan Trinh đã thu hút đông đảo sự chú ý khi tiết lộ yêu người chuyển giới. Vượt qua mọi định kiến và rào cản, giờ đây họ đã công khai mối quan hệ trước công chúng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ dư luận.

Ảnh: Facebook nhân vật


Nguồn: Báo Dân Sinh

Tin liên quan