Bugatti ra mắt chương trình phục chế xe cổ – La Maison Pur Sang

Bộ phận phục chế siêu xe Bugatti này, giống với Polo Storico của Lamborghini hay Classiche của Ferrari, sẽ đảm nhậm vai trò phục chế, chăm sóc và bảo quản những cỗ máy có tuổi đời lên đến hàng chục năm của thương hiệu siêu xe Bugatti.

Ở thời điểm hiện tại, khi siêu xe Bugatti Veyron và Chiron đã có được vị thế nhất định, những cái tên cổ điển của Bugatti như Type 57 SC Atlantic, Type 35, EB110,… cũng đang dần trở lại với những vinh quang mà chúng đã đạt được trước đây.

Những chiếc xe Bugatti luôn đặc biệt. Thiết kế đặc biệt, hiệu năng vượt trội và công nghệ mới nhất đặc trưng cho từng chiếc Bugatti, Stephan Winkelmann, Chủ tịch Bugatti cho biết trong thông cáo. “Để cho phép chủ sở hữu trải nghiệm và tận hưởng công nghệ vượt trội hoàn hảo, chúng tôi đã quyết định cung cấp hỗ trợ chuyên sâu đến nhà máy của Bugatti với chương trình ‘La Maison Pur Sang’.

Theo Bugatti, chương trình “La Maison Pur Sang” sẽ được hãng triển khai một cách tuần tự, cẩn thận và bắt đầu bằng việc cung cấp các chứng chỉ mang tính lịch sử cho những chiếc xe tham gia.

Một nhóm các chuyên gia sẽ đảm trách việc này. Họ sẽ làm những công đoạn đoạn xác thực bằng cách nghiên cứu những tài liệu lịch sử của xe, những lần đăng kiểm, đổi chủ và cả việc so sánh số liệu trên những chi tiết của mẫu xe đó.

Dẫn đầu bộ phận này sẽ là Luigi Galli, một chuyên gia về truyền thống và chứng nhận của thương hiệu Bugatti.

Những người đã tham gia vào chương trình này từ tháng 9 năm ngoái và sẽ là người mà các khách hàng của những chiếc xe Bugatti cổ điển sẽ liên hệ khi muốn hãng cấp giấy chứng nhận cho chiếc xe của mình.

Nói về những chiếc xe Bugatti biểu tượng lịch sử, năm nay những chiếc Bugatti Veyron đầu tiên sẽ đón sinh nhật lần thứ 15 của chúng.

Hãng Bugatti theo đó sẽ cung cấp cho chiếc xe này chương trình Loyalty với việc kéo dài thêm chế độ bảo hành của chúng. Bugatti cũng là hãng xe duy nhất trên thế giới cung cấp chế độ bảo hành cho những chiếc xe trên 12 năm tuổi.

Nguồn: Báo Kiến Thức

Tin liên quan