Chuyển nhượng 17/8: MU muốn mua 'kỷ lục gia' của Cúp C1 châu Âu

Bản tin chuyển nhượng 17/8, MU muốn mua 'kỷ lục gia' của Cúp C1 châu Âu, Chelsea đón tân binh tiếp theo.

MU muốn mua "kỷ lục gia" của Cúp C1 châu Âu: Sau khi thương vụ mua Rabiot gặp khó, MU đã nhắm đến ngôi sao Casemiro của Real Madrid. Tiền vệ người Brazil đang có số lần vô địch Cúp C1 châu Âu kỷ lục là 5 lần. Tuy nhiên, khả năng thành công của MU không cao khi Casemiro vẫn đang có vai trò quan trọng nơi hàng tiền vệ Real.

MU nhắm Casemiro để gia tăng sức mạnh tuyến giữa.

Chelsea chính thức đón tân binh tiếp theo: Chelsea đã chiêu mộ thành công tiền vệ 19 tuổi Cesare Casadei từ Inter Milan theo bản hợp đồng 6 năm. Mức phí mà The Blues chi ra vào khoảng 20 triệu Euro (16,8 triệu Bảng).

Tottenham chiêu mộ tân binh thứ 7: Tottenham vừa hoàn tất việc ký hợp đồng với 1 gương mặt đang chơi tại Serie A là cầu thủ Destiny Udogie của Udinese. Tottenham bỏ ra 15 triệu Euro theo điều khoản chính trong bản hợp đồng kèm phụ phí để chiêu mộ cầu thủ đội U21 Italia, đây là bản hợp đồng thứ 7 trong kỳ chuyển nhượng này của Tottenham. Udogie sẽ ở lại Udinese thi đấu theo dạng cho mượn trước khi sang Anh vào mùa Hè 2023.

Nice nhắm "sao xịt" của Arsenal: "Sao xịt" của Arsenal - tiền vệ Nicolas Pepe đang nằm trong tầm ngắm của Nice. Foot Mercato đưa tin đội bóng nước Pháp muốn chiêu mộ Pepe theo dạng cho mượn trước khi nghĩ đến việc mua đứt vào cuối mùa.

Mục tiêu của MU sắp gia nhập Juventus: Cầu thủ được cho là mục tiêu của MU - Marko Arnautovic sắp gia nhập Juventus. Đây là thông tin được báo chí Italia đăng tải mới đây. Số tiền mà Juve phải bỏ ra trong thương vụ này sẽ thấp hơn con số 7,6 triệu Bảng mà MU đề nghị với Bologna nhưng đã bị từ chối./.

Nguồn: vov.vn

Tin liên quan