Đại gia Minh Nhựa lại đổi màu Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng

Những tưởng chiếc siêu xe Pagani Huayra của đại gia Minh Nhựa đã được sang tên cho bạn thân Nguyễn Quốc Cường, nhưng hóa ra không phải mà chỉ là dự án đổi màu.

Mới đây, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân hình ảnh chụp cùng hypercar Pagani Huayra độc nhất Việt Nam. kèm dòng trạng thái "Chuẩn bị xe ăn Tết thôi".

Trong khi đó, một người chuyên chăm sóc và độ siêu xe ở Sài Gòn cũng chia sẻ hình ảnh chụp lại một phần đuôi của chiếc Pagani Huayra hơn 80 tỷ, cho thấy xe đã được "thay áo" mới.

Có thể nhận ra rằng phần thân xe Huayra được trang trí với sọc màu xanh nhạt, nhưng chưa rõ vị đại gia ngành nhựa chọn màu nào để làm bộ áo chính cho siêu phẩm này. Cũng không biết liệu nội thất của chiếc Pagani Huayra có được làm mới luôn không.

Pagani Huayra của Minh Nhựa có màu sơn cam nguyên bản nhưng sau đó đã đổi sang màu trắng và màu đỏ - trắng - xanh độc đáo, tương ứng với màu logo của công ty nhựa Long Thành.

"Trái tim" của Pagani Huayra là khối động cơ V12 tăng áp kép 6.0L công suất sản sinh đạt 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000Nm. Nhờ đó, Huayra có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi chạm ngưỡng 383 km/h.

Pagani Huayra được ra mắt thế giới vào năm 2013 với số lượng sản xuất vô cùng hạn chế, chỉ 100 chiếc toàn thế giới. Siêu phẩm này được đồn đoán có giá lên tới 78 tỷ đồng khi về Việt Nam và hiện đang là hypercar đắt đỏ nhất của nước ta.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/dai-gia-minh-nhua-lai-doi-mau-pagani-huayra-hon-80-ty-dong-1653956.html

Tin liên quan