Đình Trọng lần đầu lên tiếng sau khi chia tay Hà Nội

Trung vệ Trần Đình Trọng tiết lộ lý do chia tay đội bóng thủ đô sau nhiều năm gắn bó.

"Đây thật sự là một quyết định quá đỗi khó khăn đối với Trọng. Để đưa ra quyết định khó khăn thế này Trọng đã phải suy nghĩ một thời gian rất dài.

Không thể tiếp tục đồng hành cùng CLB là một điều tiếc nuối trong sự nghiệp cầu thủ của Trọng. Nhưng đồng thời cũng là một bước tiến mới cũng như là một trang mới trong sự nghiệp cầu thủ", Đình Trọng viết trên trang cá nhân.

Đình Trọng chia tay Hà Nội sau nhiều năm gắn bó

"Mong mọi người hiểu và luôn ủng hộ Trọng trong chặng đường sắp tới! Trọng xin cảm ơn Ban Lãnh đạo, toàn thể thành viên CLB bóng đá Hà Nội và đặc biệt là bác Đỗ Quang Hiển đã luôn hỗ trợ, động viên và dìu dắt Trọng trong suốt chặng đường vừa qua! Xin cảm ơn và hẹn gặp lại", Đình Trọng gửi lời cảm ơn và chính thức nói lời chia tay với CLB Hà Nội.

Về phía đội bóng thủ đô, Giám đốc điều hành CLB Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: "Bản thân Trọng có những nguyện vọng ra đi, được thử sức ở môi trường mới. CLB Hà Nội tôn trọng quyết định của cậu ấy”.

Sau khi chia tay Hà Nội, bến đỗ mới của Đình Trọng là Bình Định - đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Đức Thắng.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/vi-sao-dinh-trong-chia-tay-clb-ha-noi-814982.html

Tin liên quan