Doanh nhân giàu có đi ăn trộm giữa đêm, lý do gây kinh ngạc

Qua đoạn camera giám sát trên đường, các cảnh sát phát hiện nghi phạm lấy cắp những hộp gỗ bên đường là một doanh nhân nổi tiếng ở địa phương.

Ngày 11/5, nhân viên bảo vệ họ Trần ở Trương Gia Cảng, Giang Tô (Trung Quốc) phát hiện nhiều hộp gỗ dùng để trồng cây cảnh ở lối vào ủy ban xã bị mất trộm. Số cây cảnh và đất trồng trong hộp thì bị vứt xuống đường.

Tổng cộng, có 12 hộp gỗ đã bị lấy đi. Bảo vệ họ Trần lập tức báo cáo cơ quan và gọi cảnh sát.

Sau khi xem các đoạn video từ camera lắp trên đường, cảnh sát nhanh chóng điều tra được nghi phạm và danh tính của người này khiến cảnh sát phải kinh ngạc.

Ảnh minh họa.

Hóa ra, nghi phạm ăn trộm thùng gỗ là người đàn ông họ Vương, làm nghề buôn gỗ rất giàu có nổi tiếng ở địa phương. Tài sản của gia đình ông Vương lên tới hàng trăm triệu tệ.

Sở dĩ ông Vương trộm những thùng gỗ bên đường là vì vài ngày trước khi xảy ra vụ việc, mẹ vợ ông nói rằng muốn trồng rau trên tầng cao nhất của công ty, nhưng trong nhà không có đủ thùng xốp…

Quan sát lối vào ủy ban có những hộp gỗ đang được dùng để trồng cây nên Vương rủ bạn là Long cùng thực hiện hành vi trộm cắp.

Lợi dụng lúc đêm khuya vắng người, ông Vương và Long lái xe ba gác đến khu vực trên, vứt những cây xanh xuống đất rồi lấy hộp gỗ mang đi.

Khi cảnh sát đến nhà ông Vương, 12 hộp gỗ đã được vận chuyển lên sân thượng để chuẩn bị trồng rau.

Sau đó, ông Vương và ông Long đã bị công an triệu tập để làm rõ hành vi trộm cắp.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/doanh-nhan-giau-co-di-an-trom-giua-dem-ly-do-gay-kinh-ngac-1701918.html

Tin liên quan