Ford Everest 2021 sắp về Việt Nam có gì để đấu Toyota Fortuner?

Vào giữa tháng 10 năm nay, một vài đại lý đã hé lộ về việc Ford Everest 2021 mới sẽ được giới thiệu thêm một phiên bản Sport tại Việt Nam trong tháng 11 này. Tuy nhiên, mới đây, các tư vấn viên của Ford đã chia sẻ rằng Everest sắp về nước là bản facelift vừa ra mắt Thái Lan cách đây không lâu. Thông tin này khá bất ngờ nhưng lại rất được người tiêu dùng Việt Nam hưởng ứng.

Ford đã lắp cho Everest mới lưới tản nhiệt dạng lưới thay vì thanh ngang như trước và tất cả các phiên bản đều gắn tên Everest kiểu tách rời ở ngay phía trên lưới tản nhiệt.

Các trang bị nội thất của mẫu xe SUV Ford Everest thế hệ mới vẫn được giữ nguyên, nổi bật là hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 qua màn hình cảm ứng, tương thích với cả Apple CarPlay và Android Auto, camera lùi, cảm biến lùi, điều hòa tự động,…

Các tính năng hỗ trợ lái và công nghệ an toàn của xe cũng giống như cũ, bao gồm ga tự động thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau... Hệ truyền động của Everest 2021 tại Thái Lan vẫn có hai lựa chọn: dầu diesel tăng áp 2.0L sản sinh 132 mã lực / 420Nm và diesel tăng áp kép 2.0L cho 210 mã lực / 500Nm. Cả 2 động cơ đều được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp.

Tại xứ sở chùa vàng, giá xe Ford Everest 2021 có mức dao động từ 968 triệu đồng - 1,34 tỷ đồng, dự kiến giá xe khi về Việt Nam sẽ nhỉnh hơn một chút, không chênh giá nhiều so với giá bán của phiên bản hiện tại ở Việt Nam (từ 999 triệu đồng - 1,399 tỷ đồng).

Nguồn: Báo Kiến Thức

Tin liên quan