Gái đoảng làm bánh Trung thu, netizen chỉ biết ôm bụng cười

Hình ảnh 'thảm họa' tự tay làm bánh Trung thu mà nhiều bà nội trợ chia sẻ trên mạng xã hội khiến người xem không thể nhịn cười.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung thu, nhiều chị em không muốn mua bánh ở ngoài nên đã quyết định mua nguyên liệu về tự làm bánh nướng, bánh dẻo.

Trên các hội nhóm nấu nướng, hội chị em nô nức khoe ảnh những chiếc bánh Trung thu xinh xắn và ngon lành khiến bạn bè trầm trồ, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công như vậy.

Mới đây, hội ghét bếp lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" trước những chiếc bánh Trung thu thảm họa, nhìn vào chả dám thưởng thức.

Nhìn những chiếc bánh dưới đây thì đủ hiểu. Có lẽ chủ bếp cũng đã cố gắng rất nhiều nhưng thành quả lại không được như ý.

Chỉ là bánh Trung thu làm không dễ, một khi sai công thức hoặc sai cách nướng thì bánh dù có tỉ mỉ, cẩn thận đến mấy cũng biến thành thảm họa.

Chỉ vì ngủ quên nên chiếc bánh Trung thu trở nên thảm họa. Hình hài của chiếc bánh đã không còn nguyên vẹn từ lúc nào.

Chiếc bánh Trung thu bóng đêm núi lửa phun trào này ắt hẳn là thành phẩm của một bàn tay đảm đang.

Người ta nướng bánh đẹp, còn cô gái này nướng bánh bị nhân trào ra ngoài.

Một chiếc bánh dẻo tưởng chừng như dễ làm hóa ra lạ khó hơn lên trời.

Bánh Trung thu là loại bánh đòi hỏi sự tỉ mẩn, vì thế, chỉ một chút sơ suất bạn hoàn toàn có thể phải nhận những mẻ bánh "đỡ không nổi".

Ép khuôn làm bánh dẻo thế nhưng có lẽ do phần bột nhào nặn chưa đúng nên chúng mới thành ra thế này.

Nhiều người thích ăn bánh Trung thu handmade nhưng thực sự sau khi bắt tay tự làm thì chỉ biết câm nín. Ảnh: Sống Tích Cực Mỗi Ngày

Nguồn: kienthuc.net.vn

Tin liên quan