Gửi hàng ePacket Amazon đi Canada: Chọn ngay Sài Gòn Bay

Bạn là người bán hàng qua trang Amazon? Bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển hàng hoá đến khách hàng Canada? Dịch vụ gửi hàng ePacket Amazon đi Canada của Sài Gòn Bay chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

ePacket - Chìa khóa vàng cho người bán hàng trực tuyến từ Trung Quốc

ePacket là hình thức vận chuyển được cung cấp bởi các thương nhân ở Hồng Kông và Trung Quốc. Tính đến nay, hình thức này đã trở nên phổ biến tại gần 50 quốc gia trên thế giới. Với dịch vụ vận chuyển ePacket, các nhà bán lẻ trực tuyến hoặc nền tảng thương mại điện tử có thể tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển cho khách hàng, vận chuyển nhanh chóng hơn và dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình.

gửi hàng ePacket Amazon đi Canada

Những lợi ích hàng đầu của ePacket:

  • Tốc độ giao hàng nhanh: Giao hàng nhanh chóng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp khách hàng thêm tin tưởng, hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Và ePacket đã đáp ứng được tiêu chí này với thời gian giao hàng từ 7 -12 ngày, tùy theo từng quốc gia. 

gửi hàng ePacket Amazon đi Canada

  • Tiết kiệm đáng kể phí vận chuyển: Mỗi lô hàng vận chuyển qua ePacket chỉ tốn khoảng 1$ - 2$, hoặc miễn phí vận chuyển tùy theo điều kiện nhất định.
  • Dễ dàng theo dõi đơn hàng: Với ePacket, bạn có thể dễ dàng theo dõi lộ trình vận chuyển của đơn hàng dễ dàng mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.
  • Hoàn lại miễn phí hàng không gửi được: ePacket cam kết trả lại bất kỳ mặt hàng nào không gửi được hoàn toàn miễn phí, giúp cải thiện mối quan hệ với khách hàng, cho họ cảm giác an toàn tuyệt đối.
  • Nhờ những lợi ích hàng đầu, ePacket đã trở thành cơ hội sản sinh lợi nhuận đối với các nhà bán lẻ trực tuyến như: Amazon, Shopify, Ebay, AliExpress… 

Sài Gòn Bay cung cấp dịch vụ gửi hàng ePacket Amazon đi Canada chuyên nghiệp, uy tín

Sau khi thành công với dịch vụ gửi hàng ePacket đi Nga và Mỹ, Sài Gòn Bay tiếp tục mở rộng và cung cấp dịch vụ gửi hàng ePacket Amazon đi Canada, mang đến giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm và chuyên nghiệp hàng đầu cho khách hàng.

gửi hàng ePacket Amazon đi Canada

Hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành vận chuyển, Sài Gòn Bay được khách hàng tín nhiệm bởi giải pháp nhanh chóng, tiện ích, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên, tư vấn chất lượng, am hiểu sâu sắc về dịch vụ gửi hàng ePacket Amazon đi Canada chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Những quy định về kích thước đơn hàng vận chuyển hình thức ePacket Amazon đi Canada:

– Có chiều dài tối đa 24 inch (60cm)

– Tổng chiều dài, chiều cao và chiều rộng không thể vượt quá 36 inch (90cm)

– Trọng lượng tối đa – 4,4 lbs (2kg) (Ngoại trừ vận chuyển đến Israel, trọng lượng tối đa có thể là 3kg)

– Giá trị hàng hóa dưới 400 USD

– Hàng hóa được bảo hiểm với giá trị là 55 USD

Với mong muốn đồng hành cùng các Seller Amazon và người bán hàng Việt, Sài Gòn Bay đang nỗ lực, cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, là cầu nối giúp bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng ePacket Amazon đi Canada tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Sài Gòn Bay Chi Nhánh Hà Nội : số 241 – Đường Tân Xuân – Phường Đông Ngạc – Quận Bắc từ Liêm Hà Nội
Sài Gòn Bay Chi Nhánh Hồ Chí Minh : số 46 – Đường An Nhơn – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Thành Phố Hồ Chí Minh

Tin liên quan