Honda City 2017 bị người dùng tố rỉ sét nghiêm trọng sau chưa đầy 3 năm

Mới đây, Ngày Nay ghi nhận trường hợp chủ xe Honda City 2017 phản ánh tình trạng xe bị rỉ sét tại nhiều vị trí. Nghiêm trọng hơn, tại vị trí cánh cửa sau, vết rỉ sét thậm chí đã gây thủng cánh cửa và gây hư hại lớp sơn ở nhiều vị trí khác.

Honda City 2017 bị rỉ sét sau chưa đầy 3 năm lăn bánh.

Ban đầu, nhiều ý kiến nghi ngờ chiếc xe không được bảo quản cẩn thận, thường xuyên đỗ xe ngoài trời hoặc gần các khu vực biển, dễ bị nước biển bám lên khiến các chi tiết nhanh bị ăn mòn. Tuy nhiên, theo chủ xe, đây là chiếc xe anh mua mới hoàn toàn vào tháng 10/2017, trong suốt thời gian gần 3 năm lăn bánh, xe chỉ hoạt động tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thêm vào đó, chiếc Honda City 2017 của anh cũng chưa từng gặp vấn đề va chạm nào hay phải can thiệp đến lớp sơn ban đầu của xe.

Cụ thể, các vị trí chủ xe phát hiện xuất hiện các vết rỉ sét gồm có: mặt trong và ngoài nắp capo, các vị trí chốt khóa tại cánh cửa và nghiêm trọng nhất là phía trên tay nắm mở cửa phía sau.

Nghiêm trọng nhất là vị trí vết rỉ sét gây thủng thân xe tại cánh cửa sau.

Trước đây, vào năm 2017, Bloomberg cũng đã đưa tin về số lượng lớn các bộ phận trên xe của Honda sử dụng thép, nhôm kém chất lượng được cung cấp bởi công ty thép Kobe Steel. Rất có thể chiếc Honda City 2017 này cũng là một trong những chiếc xe bị ảnh hưởng từ vụ bê bối trên.

Bên cạnh chiếc City 2017 trên, một số chủ xe khác cũng phản ánh hiện tượng rỉ sét khá nghiêm trọng trên xe Honda City 2017 của mình:

Một số chủ xe Honda City 2017 khác cũng gặp tình trạng tương tự.

Nguồn: Báo Ngày Nay

Tin liên quan