Nạn nhân bị đánh do song ca ở quán karaoke phải tiến hành phẫu thuật

Chị D. (em gái nạn nhân) cho biết chị gái mình vừa phải trải qua cuộc phẫu thuật mũi. Hiện nạn nhân chưa thể ăn, nói được.

Trao đổi với Zing sáng 25/8, chị D. cho biết chị V. vừa trải qua cuộc phẫu thuật mũi kéo dài hơn 3 tiếng vào chiều 24/8. Hiện tại, chị V. đã tỉnh táo. Tuy nhiên, nạn nhân chưa thể tự ăn uống hay nói chuyện được.

"Sau phẫu thuật, chị V. tỉnh táo. Tuy nhiên, do bị đau, chị chưa thể nói chuyện được. Tôi có trao đổi với bác sĩ và được trả lời rằng bên răng hàm mặt đang hội chẩn để đưa ra phương án phẫu thuật, còn bên tai mũi họng sẽ phẫu thuật mũi cho chị gái tôi trước", chị D. nói.

Chị V. sau khi trải qua cuộc phẫu thuật mũi. Ảnh: X.H.

Chị D. cho biết từ hôm chị gái vào viện, gia đình anh N. (bạn trai chị V.) có đến xin được thăm hỏi và bồi thường. Tuy nhiên, gia đình chỉ chấp nhận lời thăm hỏi, không nhận bất cứ khoản bồi thường nào. Chị cho biết toàn bộ vụ việc sẽ chờ cơ quan công an điều tra, mong muốn vụ việc được xử "đúng người, đúng tội".

Trước đó, gia đình nạn nhân chia sẻ, tối 21/8, chị V., phụ nữ đang là mẹ đơn thân, được cho là người tình của anh L.T.N. (36 tuổi, kiểm soát viên Đội Quản lý thị trường số 1), đón đi ăn tối. Khoảng 22h30, nhóm này gồm 6 người đi hát karaoke.

Khi chị V. hát song ca với bạn nam trong nhóm, thì anh N. ghen tuông, đánh ngay tại phòng.

Sau đó, chị V. chạy xuống tầng 1 để về nhà bằng ôtô người quen. Đi được một đoạn, anh N. đuổi theo, chặn đầu xe, yêu cầu chị sang ôtô do anh N. cầm lái. Đến khu đất trống, anh N. khóa cửa xe, hành hung, lột quần áo và quay video. Đến khoảng 3h ngày 22/8, anh N. đưa nạn nhân về nhà.

Sau khi hành hung, N. đe dọa sẽ giết con gái chị V. nếu người phụ nữ này đến bệnh viện hoặc báo công an. Gia đình cho biết nạn nhân được xác định bị dập xương mũi, gãy xương hàm, chảy máu mắt, có nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Theo chị D., chị V. đã ly dị chồng vài năm trước. Giữa ông N. và nạn nhân có quan hệ tình cảm được khoảng hơn 2 năm.

 

Nguồn: zingnews.vn

Tin liên quan