Nữ thần tượng Hàn diện mẫu quần gây tranh cãi

Yuqi mặc quần không đáy lên sân khấu. Sau khi hình ảnh đăng tải, tên tuổi của cô được quan tâm.

Soompi đưa tin ngày 5/9, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có mặt tại sự kiện Korean Broadcasting Awards lần thứ 49.

Sau khi hình ảnh về sự kiện được đăng tải, thành viên Yuqi (tên thật Tống Vũ Kỳ) của nhóm nhạc (G)I-DLE thu hút sự chú ý vì diện mốt quần không đáy. Yuqi nằm trong danh sách những thần tượng Kpop nổi tiếng sinh ra ở Trung Quốc. Cô hoạt động tích cực ở hai đất nước.

Yuqi (đứng giữa) được quan tâm. Ảnh: Soompi.

Trên mạng xã hội của Trung Quốc, cụm từ "quần không đáy của Tống Vũ Kỳ" được tìm kiếm nhiều. Nhiều người nhận thấy trang phục của nữ thần tượng hơi kỳ lạ.

Yuqi diện trang phục tông đen. Áo sơ mi cách điệu được phối cùng quần ống suông. Mẫu quần trở thành điểm nhấn khi có chi tiết cắt xẻ.

Thiết kế nằm trong xu hướng quần không đáy từng được nhiều nghệ sĩ phương Tây ưa chuộng. Yuqi không phải thần tượng Kpop đầu tiên diện mẫu quần. Trước đó, Soyeon - thành viên cùng nhóm với Yuqi - gây tranh cãi khi diện mốt này. Nhiều bình luận cho rằng mẫu quần "nhìn thật gớm". Thiết kế được Lisa (BlackPink), Giselle (Aespa) diện lên sân khấu.

Vào tháng 7, The Guardian nhận định trào lưu mặc quần không đáy là xu hướng thời trang hài hước nhất trong mùa hè 2022. Các mẫu quần được phối cùng quần lót tam giác, quần đùi.

Quần không đáy được nhóm người theo đuổi phong cách cao bồi ưa chuộng. Trong những năm gần đây, nó bắt đầu xuất hiện trên các sàn diễn thời trang. Thương hiệu Thom Browne lăng xê thiết kế quần không đáy tông xanh, được làm bằng vải tweed. Thiết kế khiến nhiều khách mời bật cười khi xuất hiện trên sàn diễn.

Nhiều thần tượng Kpop diện mốt quần không đáy. Tuy nhiên, một số người vướng phải loạt bình luận tiêu cực. Ảnh: Allkpop, Koreaboo.

Trong khi đó, Casablanca, thương hiệu chuyên kinh doanh quần áo nam, cũng giới thiệu các mẫu quần tông pastel. Thương hiệu Mugler tung ra một số thiết kế theo phong cách gợi cảm.

Theo báo cáo từ Depop, lượt tìm kiếm về mẫu quần không đáy tăng 10% trong tháng 5, 6. Nhiều người tìm mua mẫu quần để mặc đến các lễ hội. Bên cạnh đó, mẫu quần vướng phải nhiều ý kiến tiêu cực. Một số người cho rằng thiết kế nhìn vô nghĩa, khó mặc và hở hang.

Nguồn: zingnews.vn

Tin liên quan