TC Motor lên tiếng về giá bán chính thức mẫu xe Hyundai Accent 2021

Giá bán Hyundai Accent 2021 phiên bản nâng cấp đăng tải trên mạng xã hội có thể dẫn đến những hiểu lầm cũng như “thiệt thòi” không đáng có cho khách hàng

Trong thời gian qua, khi ngày ra mắt Hyundai Accent mới đang tới rất gần, nhiều thông tin trên mạng xã hội đăng tải giá bán mẫu xe này thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, trao đổi với PV, đại diện TC Motor cho hay, hãng vẫn chưa công bố giá xe chính thức.

Đại diện TC Motor cho biết, những thông tin không chính thức, không chính thống về sản phẩm và giá Accent 2021 đang được đăng tải trên mạng xã hội đã gây ra những hiểu lầm không đáng có với khách hàng và thị trường. Bởi những thông tin chưa chính xác đó có thể dẫn đến những hiểu lầm cũng như “thiệt thòi” không đáng có cho khách hàng. Những đại lý ủy quyền Hyundai của TC Motor hay các cá nhân vi phạm hiện đang bị xử lý theo quy định.

TC Motor hiện đang hoàn tất các công tác chuẩn bị để chính thức ra mắt sản phẩm Hyundai Accent 2021 phiên bản nâng cấp. Hiện tại TC MOTOR đang tính toán phương án giá xe cuối cùng trước khi công bố tới toàn thể khách hàng.

“Chúng tôi chắc chắn đây sẽ là những thông tin thực sự hấp dẫn tới thị trường. Dự kiến thông tin sẽ được công bố chính thức vào đầu tháng 12/2020 tới”, đại diện TC Motor chia sẻ thêm.


Nguồn: Báo Xe Giao Thông

Tin liên quan