Tin đồn doanh nghiệp Quảng Ninh chi trăm tỷ mua xe thưởng Tết?

Một đại gia trong ngành bất động sản ở Quảng Ninh vừa gây sốt mạng xã hội với hình ảnh hàng chục chiếc xe ôtô được cho là thưởng Tết 2022 cho nhân viên?

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán và có lẽ nhiều doanh nghiệp đang tất bật để hoàn thành các dự án cuối năm cũng như thu tài chính để mà thưởng Tết cho nhân viên. Trong đó, những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn 1 doanh nghiệp đa lĩnh vực ở tỉnh Quảng Ninh đã chi ra hàng trăm tỷ mua xe sang, SUV hạng sang, SUV siêu sang cùng rất nhiều mẫu xe ôtô để thưởng Tết 2022.

Hình ảnh chụp lại cho thấy có trên 10 chiếc xe sang đắt tiền đến từ các thương hiệu Range Rover, Mercedes-AMG G63, Bentley và đắt đỏ cũng như hiếm có như Mercedes-Maybach S680 cũng xuất hiện.

Phân khúc dưới 6 tỷ đồng còn có Toyota Land Cruiser cùng một loạt xe SUV của Mercedes-Benz và Toyota Corolla Cross trên 5 xe cũng như Huyndai i10 vài chiếc. Số xe này được thông tin là quà thưởng tết của doanh nghiệp Quảng Ninh nhưng thực tế lại không phải vậy.

Đại diện doanh nghiệp này đã có chia sẻ ban đầu, "Những chiếc xe này không phải là thưởng tết mà là cách doanh nghiệp hỗ trợ nhân viên, mọi người khi mua xe cần tiền và chứng minh tài chính để có thể vay vốn nên công ty hỗ trợ tài chính để họ mua xe đi làm, phục vụ cho công việc", khi được hỏi số xe có giá trên 10 tỷ đồng, người này cho biết không phải xe dành cho nhân viên mà của lãnh đạo và một số xe được trưng bày.

Ngoài trên 12 chiếc xe Mercedes-Benz, Toyota Corolla Cross và Huyndai i10, dàn xe còn lại được trưng bày trong sự kiện của công ty này đã gây choáng ngợp cộng đồng mạng.

Không quá khó để bắt gặp đến 3 chiếc xe Range Rover thế hệ mới, 2 chiếc xe Mercedes-AMG G63 trong đó 1 xe đã có biển số Hà Nội, xe còn lại mang màu đỏ chưa được đăng ký.

Chưa dưng lại đó, doanh nghiệp này còn mua 1 chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga có giá thấp nhất phải trên 18 tỷ đồng, Lincoln Navigator L Black Label giá trên 8,7 tỷ đồng và đắt đỏ và thuộc diện hàng hiếm có phải kể đến xe siêu sang Mercedes-Maybach S680 ước tính có khoảng 3 chiếc đang xuất hiện tại dải đất hình chữ S và chiếc xe ở tỉnh Quảng Ninh có giá trên 23 tỷ đồng.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/tin-don-doanh-nghiep-quang-ninh-chi-tram-ty-mua-xe-thuong-tet-1652016.html

Tin liên quan