Trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho một số tập thể, cá nhân

Theo đó, Đại tá Bùi Gia Lượt, Đại tá Lò Văn Bích, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu được tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì của Chủ tịch nước; Thiếu tướng Trần Duân và Thiếu tướng Lê Văn Bảy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu đã được Bộ Ngoại giao trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp biên giới, lãnh thổ quốc gia".

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Hà Trọng Hải trao Bằng khen cho các cá nhân thuộc Công an tỉnh Lai Châu. Ảnh: TTXVN

Tại buổi lễ, 3 tập thể, cá nhân cũng được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba của Chủ tịch nước; 6 tập thể, cá nhân được trao Cờ Thi đua của Chính phủ và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 3 cá nhân được trao Bằng khen của Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Lương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lai Châu biểu dương những kết quả đạt được của các tập thể, cá nhân đã được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Công an, Bộ Ngoại giao khen thưởng; đồng thời mong muốn Công an Lai Châu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tiếp tục cống hiến, giữ vững an ninh, trật tự để góp phần bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Nguồn CAND

Tin liên quan