Vai trò của máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài trong đánh bóng kim loại

Thiết bị máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài có thể thực hiện mài cùng lúc trên cả 4 bề mặt của sản phẩm. Loại máy này chuyên dùng để đánh bóng các sản phẩm dạng ống phẳng và hình hộp.

Điểm ưu việt của máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài

Thiết bị máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài chuyên dùng để xử lý mài bóng bề mặt sản phẩm dạng ống phẳng và hộp vuông. Nhờ khả năng mài cùng lúc trên 4 bề mặt, loại máy này tiết kiệm tối đa thời gian và nâng cao hiệu quả đánh bóng sản phẩm.máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài

Máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài chuyên xử lý sản phẩm kim loại dạng hộp vuông

  • Máy này sử dụng cùng với các loại bánh mài để thực hiện đánh bóng, 6 tổ mài 

  • Cho hiệu quả đánh bóng cao, bề mặt là đồng đều và sáng bóng, đặc biệt nguyên lý hoạt động rất đơn giản.

  • Khoảng cách giữa bánh mài có thể được điều chỉnh nhanh chóng theo đường kính của sản phẩm và tốc độ mài được điều chỉnh bởi động cơ bánh răng vô cấp.

  • Con quay làm bằng vật liệu Chorme 40 được làm nguội và tôi luyện và trục chính được làm bằng vòng bi nhập khẩu NSK của Nhật Bản.

  • Điểm ưu việt nhất của máy này là khoảng cách giữa đầu mài được điều chỉnh thuận tiện và nhanh chóng.

  • Giá đỡ phía trước và phía sau có thể được tùy chỉnh theo chiều dọc của sản phẩm

  • Tùy chỉnh khoảng cách đầu mài nhanh chóng theo mức độ mài mòn bề mặt mong muốn.

Thông số của máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài

Thông số kỹ thuật:

- Công suất động cơ/ Motor power: 4Kw/ 24 chiếc

- Điện áp/ Voltage: 380v, Tốc độ quay/Motor speed: 1440 vòng/ phút

- Tốc độ trục chính/Spindle speed: 2200 vòng/ phút

- Công suất động cơ điều khiển tốc độ truyền/ Transmission speed control motor power: 4 kw* 1 mặt phẳng

- Đường kính trục/ Polishing wheel spindle diameter: ɸ 25mm

- Đường kính bánh đánh bóng lắp với trục chính/ Spindle mounting polishing wheel diameter: ɸ 200-300mm dày: 50-100mm* lỗ 25mm

- Thông số kỹ thuật của ống gia công/ Processing tube specification: 20*20-100*100mm (không vượt quá 1.5m chiều dài)

- Tốc độ dẫn phôi/ Feeding speed: 1-5 mét/ phút (có thể điều chỉnh)

- Kích thước máy/ Outline dimension: (LxWxH): 11000x1200x1800mm

máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài

Máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài

Công dụng của máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài

Sản phẩm kim loại dạng ống thẳng và hộp vuông sau gia công sẽ tồn tại những khiếm khuyết như nốt sần, mối hàn hoặc vết xước trên bề mặt. Để xử lý các khiếm khuyết này, máy mài cơ cùng các loại bánh mài, bánh nhám, bánh xơ dừa hoặc bánh vải cho từng công đoạn sẽ được nghiên cứu sử dụng sao cho phù hợp.

Thay vì sử dụng máy mài cơ thông thường, máy đánh bóng 6 tổ mài cho phép xử lý 4 bề mặt sản phẩm kim loại dạng thanh/hộp cùng 1 lúc. Thời gian đánh bóng giảm đi đồng nghĩa với năng suất đánh bóng tăng lên, đồng thời tiết kiệm chi phí thuê nhân công mài bóng cho doanh nghiệp sản xuất sản phẩm kim loại dạng hộp/thanh/ống.

máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài

Máy đánh bóng đồng thời 4 mặt của sản phẩm kim loại hộp cùng một lúc

Các sản phẩm kim loại dạng hộp/thanh/ống chủ yếu được sản xuất từ vật liệu sắt, thép, inox, nhôm… Để đạt được bề mặt thành phẩm nhẵn bóng theo yêu cầu, các sản phẩm này đều cần phải thực hiện đánh bóng với máy móc chuyên dụng như máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài uy tín, chất lượng

Để mua được máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài chất lượng, doanh nghiệp gia công ống hộp sắt, thép, inox, nhôm… cần tìm hiểu các cơ sở uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng kim loại. LEKAR Group với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao chính là một trong những cơ sở như vậy.

Các thiết bị máy phục vụ đánh bóng như máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài, máy đánh bóng ống, máy đánh bóng rung, máy mài hai đầu trục… tại LEKAR Group đều được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, có nền công nghiệp phát triển vượt bậc như Thái Lan, Trung Quốc. Sản phẩm chất lượng cao được hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ sử dụng bởi các kỹ sư của LEKAR Group.

Ngoài hướng dẫn chuyển giao công nghệ, đội ngũ kỹ sư LEKAR Group còn dày công nghiên cứu, tư vấn cho khách hàng sử dụng những loại vật liệu mài phù hợp với sản phẩm cần đánh bóng. Trong quá trình vận hành, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, khách hàng có thể liên hệ với LEKAR Group để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài nhập khẩu và phân phối máy móc, vật tư đánh bóng, LEKAR Group còn triển khai dịch vụ gia công kim loại theo yêu cầu. Dịch vụ này dành cho các khách hàng không có nhu cầu mua máy móc vật tư về xưởng tự vận hành đánh bóng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài cùng các sản phẩm, dịch vụ khác, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469  
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  0274 3639690 - 090 3461499‬
Email: info@lekar.vn
Website: danhbongkimloai.com.vn

Tin liên quan