Xe đua 600 cc sử dụng trong giải Moto2 rao bán giá gần 30.000 USD

Nếu như đang tìm kiếm một chiếc xe đua thực thụ để cầm lái trên những sân đua khép kín, thì đây là cơ hội hiếm có để sở hữu một chiếc xe đua như vậy.

Chiếc xe đua Moto2 600 cc của tay đua Hafizh Syahrin từng sử dụng dưới thời của đội đua Petronas Raceline Malaysia đang được rao bán với mức giá 120.000 Ringgit, tương đương 29.167 USD.

Sở hữu chiếc xe Moto2 từng được tay đua MotoGP đầu tiên của Malaysia cầm lái chắc chắn là một điều tuyệt vời. Xe sử dụng hệ thống khung sườn đến từ hãng Kalex, đây là hãng độc quyền cung cấp khung sườn cho các xe Moto2. Ngoài ra, khối động cơ trên xe được thừa hưởng từ mẫu sportbike Honda CBR600RR.

Theo một bài đăng trên mạng xã hội, chiếc xe được rao bán là chiếc xe nguyên bản từng được sử dụng để thi đấu. Xe được trang bị bộ mâm siêu nhẹ, dàn áo làm từ sợi carbon, động cơ đã được tinh chỉnh để đạt hiệu suất tốt hơn...

Với mức giá gần 30.000 USD, chủ nhân tương lai sẽ được tặng thêm bộ thùng di động để có thể dễ dàng mang xe đến bất kỳ sân đua nào. Nhiều người cho rằng giá bán của chiếc xe đua này khá hấp dẫn.

Nguồn: Báo Zing

Tin liên quan