5 kiểu tóc nhuộm nâu trẻ trung cho Tết 2023

Tết đến là dịp mà chị em nào cũng muốn trở nên nổi bật hơn. Chỉ cần thay đổi một chút cho kiểu tóc đã có thể mang lại diện mạo mới. Nếu bạn vẫn chưa tìm được kiểu tóc đón Tết 2023, có thể tham khảo 5 kiểu tóc 'ăn gian' tuổi tác dưới đây.

1. Tóc ngắn kết hợp mái thưa, nhuộm nâu

Tóc ngắn kết hợp cùng mái thưa luôn là kiểu tóc đơn giản giúp chị em "ăn gian" tuổi tác. Ưu điểm của những kiểu mái thưa là có thể giúp bạn khéo léo che đi vài nhược điểm trên khuôn mặt, chẳng hạn như trán cao hoặc gương mặt dài.

Trước thềm năm mới 2023, kiểu tóc này vẫn được nhiều chị em yêu thích bởi nét thanh lịch, chỉn chu nhưng không kém phần sang trọng.

Nếu muốn sở hữu diện mạo trẻ trung hơn, có thể kết hợp tạo kiểu tóc layer và nhuộm nâu. Những sắc nâu như nâu lạnh, nâu mật ong hoặc nâu đồng rất phù hợp với dáng tóc này.

Tóc ngắn kết hợp cùng mái thưa luôn là kiểu tóc đơn giản giúp chị em "ăn gian" tuổi tác.

2. Tóc cắt tỉa layer, nhuộm nâu

Có thể nói kiểu tóc layer (hay còn được gọi là tóc lá) là dáng tóc "ruột" của những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên, thanh lịch. Nhờ những đường cắt tỉa khéo léo, tóc layer luôn có được độ phồng, cụp rất tự nhiên mà không cần nhiều thời gian chăm sóc tóc.

Nếu muốn tăng phần trẻ trung, bạn có thể cắt phần tóc mái dài đến qua mang tai và uốn nhẹ phần mái để tạo độ "bay" hướng về hai bên gương mặt. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết dáng khuôn mặt và tuổi tác.

Nhờ những đường cắt tỉa khéo léo, tóc layer luôn có được độ phồng, cụp rất tự nhiên.

3. Tóc dài gợn sóng, nhuộm nâu

Đây là một trong những kiểu tóc cổ điển và không bao giờ lỗi mốt, được nhiều chị em áp dụng cho Tết. Những gợn xoăn nhẹ có thể khéo léo che đi khuyết điểm trên gương mặt như mặt tròn, gò má cao…

Khi để kiểu tóc này kết hợp với sắc nâu nhuộm phù hợp, mái tóc này sẽ giúp bạn trông nữ tính, rạng rỡ và trẻ trung hơn. Chị em sở hữu mái tóc mỏng nên cân nhắc lựa chọn những kiểu tóc xoăn để giúp tăng độ dày dặn, bồng bềnh cho mái tóc.

Những gợn xoăn nhẹ có thể khéo léo che đi khuyết điểm trên gương mặt như mặt tròn, gò má cao…

4. Tóc suôn thẳng, nhuộm nâu

Mái tóc suôn thẳng mang lại nét đẹp tinh tế, nền nã cho mọi cô nàng. Hơn nữa, dáng tóc suôn thẳng có thể kết hợp với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. Với mái tóc này bạn không cần đầu tư nhiều thời gian để chăm sóc. Chỉ cần gội đầu, sấy khô là mái tóc đã đủ đẹp để dạo phố rồi.

Để tăng thêm phần trẻ trung, chị em có thể lựa chọn những sắc nâu nhuộm tóc phù hợp với màu da. Đối với nàng sở hữu làn da bánh mật, bạn nên lựa chọn những sắc nâu như nâu khói, nâu sáng, nâu mật ong…

Mái tóc suôn thẳng mang lại nét đẹp tinh tế, nền nã cho mọi cô nàng.

Để tăng thêm phần trẻ trung, chị em có thể lựa chọn những sắc nâu nhuộm tóc phù hợp với màu da.

5. Tóc bob uốn xoăn, nhuộm nâu

Xu hướng tóc bob chiếm nhiều cảm tình của các cô nàng sành điệu trong vài năm trở lại đây. Đây là kiểu tóc đặc trưng của phụ nữ Pháp, mang nét đẹp phóng khoáng và cổ điển.

Tóc bob khi kết hợp cùng lọn tóc xoăn nhẹ nhàng sẽ giúp giấu đi những đường nét góc cạnh của gương mặt, nhờ đó tổng thể diện mạo trở nên hài hòa và cân đối hơn. Nếu yêu thích phong cách của các nàng thơ Pháp, bạn không nên bỏ qua kiểu tóc này.

Xu hướng tóc bob chiếm nhiều cảm tình của các cô nàng sành điệu trong vài năm trở lại đây.

Nguồn: suckhoedoisong.vn

Tin liên quan