Cầu thủ Ả Rập Xê Út vỡ quai hàm, Thái tử đưa sang Đức phẫu thuật

Hậu vệ Yasser Al Shahrani bị vỡ quai hàm sau pha va chạm với thủ môn đội nhà trong trận Ả Rập Xê Út thắng Argentina.

Hậu vệ Yasser Al Shahrani của đội tuyển Ả Rập Xê Út phải nhập viện ngay sau trận đấu với Argentina ở World Cup 2022. Theo Gulf News, cầu thủ này bị vỡ quai hàm và xương gò má, kèm theo xuất huyết trong. Thái tử Ả Rập Xê Út Mohammed Bin Salman bố trí chuyên cơ đưa Al Shahrani sang Đức phẫu thuật.

Gulf News cho biết chấn thương của Al Shahrani không nhẹ. Cầu thủ này nằm bất động trên sân sau pha va chạm mạnh với thủ môn đội nhà là Mohammed Al Owais trong trận đấu với Argentina. Al Owais rất hốt hoảng ngay khi nhận thấy tình trạng của đồng đội.

Al Shahrani được sơ cứu tại chỗ trước khi rời sân trên cáng. Khi ra đến đường biên, hậu vệ này đủ tỉnh táo trở lại để ra hiệu trấn an đồng đội. Sau đó, anh được đưa đến bệnh viện để chụp chiếu. Việc phải phẫu thuật cũng có nghĩa là Al Shahrani phải chia tay World Cup 2022.

Cận cảnh pha va chạm giữa thủ môn Al Owais và Al Shahrani

Đầu gối của thủ môn Ả Rập Xê Út thúc thẳng vào mặt đồng đội.

Al Shahrani và đồng đội có một trận đấu để đời trong ngày ra quân tại bảng C World Cup 2022. Cầu thủ này chơi ở vị trí hậu vệ trái với nhiệm vụ khóa chặt Angel Di Maria, chân chuyền quan trọng nhất của Argentina bên cạnh Lionel Messi. Trước khi dính chấn thương nặng, Al Shahrani làm tốt nhiệm vụ được giao.

Đội tuyển Ả Rập Xê Út tạo nên cơn địa chấn ở World Cup 2022 khi đánh bại Argentina với tỉ số 2-1. Đại diện châu Á thủng lưới tới 4 lần trong hiệp một nhưng chỉ bị tính một bàn thua. Trong 3 tình huống còn lại, cầu thủ Argentina (Lionel Messi một lần và Lautaro Martinez 2 lần) đều bị phạt việt vị.

Sau giờ nghỉ, lần lượt Saleh Al Shehri và Salem Al Dawsari ghi liên tiếp 2 bàn trong vòng 5 phút để giúp Ả Rập Xê Út lật ngược tình thế. Al Shahrani và đồng đội sau đó đã phòng ngự rất tập trung, tạo thành bức tường chắc chắn trước khung thành của thủ môn Al Owais.

Al Shahrani rời sân trên cáng.

Hậu vệ Ả Rập Xê Út gọi điện thoại cho đồng đội từ bệnh viện.

Nguồn: vtc.vn

Tin liên quan