Đan Trường tiết lộ nỗi cô đơn khi nổi tiếng

Trong chương trình Bài hát đầu tiên, Đan Trường kể về nỗi cô đơn của người nghệ sĩ nổi tiếng khi liên tục phải chạy show, được hàng nghìn người hâm mộ nhưng không có một người bạn thực sự.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Trong khoảng thời gian có lẽ phải kéo dài tới 10 năm, tôi thường mất ngủ. Có những tối, tôi không ngủ, thức tới sáng. Tôi hát 30 ngày liên tục, cứ mở mắt ra là phải đi hát nên bị stress. Đôi lúc tôi đi rong ruổi tất cả các tỉnh thành, chỉ mong có ngày được trở về nhà mà thấy ngày đó sao xa xôi quá.

Ca sĩ Đan Trường.

Tôi thường tự hỏi, tại sao có tất cả những điều mà nhiều người mơ ước nhưng tôi lại không vui? Tôi cứ buồn vu vơ, ngủ không được. Tôi thèm có một người bạn thôi mà không được. Cuộc sống của tôi cứ quanh đi quẩn lại như vậy trong suốt 10 năm. Nhiều khi tôi ghen tỵ với fan của mình vì các bạn có thần tượng, có những kỷ niệm về thanh xuân, còn tôi thì không có.

Thời đó tôi thèm được như người bình thường, có thể đi ăn kem dâu, có thể ngồi quán vỉa hè nhưng không được. Chỉ trong những chuyến lưu diễn ở nước ngoài, tôi mới được là chính mình".


Nguồn: Báo VTC News

Tin liên quan