Ở Singapore suốt mấy năm, Thu Minh đánh tiếng trở lại

Thu Minh vừa có màn trình diễn ấn tượng tại Hà Nội và đánh tiếng cho lần comeback sắp diễn ra.

"Thu Minh trở về", "Thu Minh tái xuất", đó là những cụm từ khán giả bàn tán về Thu Minh trong mấy ngày qua. Và mới đây, Thu Minh đã có màn trình diễn hoành tráng tại Việt Nam sau thời gian dài ở Singapore cùng chồng con.

Sân khấu cho màn comeback của Thu Minh diễn ra tại Hà Nội. Vừa xuất hiện, Thu Minh đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài rực rỡ và cuốn hút. Nữ ca sĩ thể hiện các ca khúc làm nên tên tuổi của mình, đồng thời khiến khán giả hò reo theo bởi việc trình diễn cùng quả cầu ánh sáng khổng lồ.

Được biết trong thời gian tới, Thu Minh sẽ dành nhiều thời gian ở Việt Nam để tham gia nhiều hoạt động, sự kiện nghệ thuật tiêu biểu. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng ấp ủ nhiều dự án lớn, hứa hẹn gây bất ngờ. Cô cho biết: "Chưa khi nào tôi nhiều năng lượng như lúc này".

Thu Minh là 1 trong số những nữ ca sĩ sở hữu chất giọng khủng nhất VBiz thời điểm hiện tại. Giọng ca "Đường cong" nhận được nhiều tình cảm từ khán giả bởi việc luôn mang đến những tiết mục trình diễn máu lửa và công phu.

Mấy năm gần đây, Thu Minh không ở Việt Nam thường xuyên. Cô sống tại Singapore cùng chồng con và bỏ ngỏ khả năng phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Lần này về Việt Nam hát, Thu Minh hứa hẹn sẽ có cuộc trở lại hoành tráng, đồng thời mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/o-singapore-suot-may-nam-thu-minh-danh-tieng-tro-lai/20220504080033280

Tin liên quan