Đình Trọng được hút dịch đầu gối để điều trị chấn thương

Trần Đình Trọng được các bác sĩ ở Singapore chẩn đoán là chưa bình phục hoàn toàn chấn thương và phải điều trị tích cực thêm 3 tháng mới mong trở lại bình thường.

Hôm 21/3, cầu thủ sinh năm 1997 đã được hút dịch đầu gối. Đình Trọng tiếp tục được theo dõi sát sao chấn thương và dự kiến sẽ đến trung tâm bóng đá PVF để tập phục hồi.

Các bác sĩ Singapore cho rằng Đình Trọng đã trở lại thi đấu quá sớm. Ảnh: Thuận Thắng.

Sau chuyến tái khám ở Singapore, Đình Trọng được CLB Hà Nội xác nhận chấn thương của anh có diễn biến xấu, phải nghỉ thi đấu thêm 2-3 tháng. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Đình Trọng không đủ thể lực để thi đấu.

Tiến trình hồi phục của Đình Trọng đã nhiều lần được ban huấn luyện tuyển Việt Nam đẩy nhanh tiến độ do nhu cầu của U23 Việt Nam tại U23 châu Á. Tuy nhiên, kết quả đã không khả quan, Trọng "ỉn" tái phát chấn thương ở đầu gối.

Đình Trọng không thể bình phục hoàn toàn và lỡ hẹn giai đoạn đầu V.League 2020. Chấn thương của trung vệ làm dày thêm khó khăn cho CLB Hà Nội khi ĐKVĐ V.League mất luôn Đỗ Duy Mạnh cũng vì đứt dây chằng.

Duy Mạnh chấn thương trong trận thắng Siêu cúp Quốc gia 2019 trên sân Thống Nhất vào ngày 1/3/2020. Trong khi đó, Đình Trọng dứt dây chằng khi đá V.League 2019 trong chuyến làm khách trên sân Pleiku của HAGL.


Nguồn: Báo Zing

Tin liên quan