Hà Nội: Khởi tố nam thanh niên đập kính xe Lexus 570 trộm tài sản

Thấy chiếc xe Lexus 570 đỗ ven đường, xung quanh không có người, Linh tiến tới dùng vật cứng đập vỡ kính sau phía bên lái của xe, lấy một chiếc túi da hàng hiệu trong xe rồi bỏ chạy.

Chiếc xe Lexus 570 bị đập vỡ kính.

Ngày 27/3, Công an huyện Thanh Oai cho biết, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Thanh Oai vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam thời hạn 3 tháng đối với Nguyễn Tuấn Linh (SN 1984, ở Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, trưa ngày 9/3, tại đường Cienco 5 đoạn qua địa bàn phường Thanh Lương, huyện Thanh Oai, hướng từ Hà Đông về Thanh Oai, Nguyễn Tuấn Linh đi xe máy mặc trang phục và đội mũ bảo hiểm GrabBike lưu thông qua đây. Thấy một chiếc xe ô tô Lexus 570 màu trắng mang BKS 29A-358.68 đang đỗ bên đường, xung quanh không có người, Linh tiến tới dùng vật cứng đập vỡ kính sau phía bên lái của xe Lexus, lấy một chiếc túi da hàng hiệu trong xe rồi bỏ chạy.

Đối tượng Nguyễn Tuấn Linh.

Cùng lúc đó, một người quen với chủ ô tô Lexus 570 đang đi ô tô lưu thông đến khu vực trên, chứng kiến sự việc nên đã bí mật cho xe bám theo đối tượng. Được một đoạn, Linh bị người quen của chủ xe Lexus 570 cùng một số người dân khống chế, giao công an. Chiếc túi hàng hiệu mà Linh trộm được bên trong có một số tiền và đồ trang sức có giá trị.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo: Dân trí

Tin liên quan