Hari Won gây hoang mang khi nửa đêm căng thẳng tuyên bố: 'Không tôn trọng thì đừng lấy vợ', Trấn Thành vội vàng lên tiếng làm rõ

Mới đây, Hari Won khiến khá nhiều người bất ngờ khi đăng tải một dòng trạng thái vào lúc nửa đêm với tâm trạng khá bức xúc. Cô chia sẻ: "Thật sự tức mỗi khi thấy đàn ông nào tàn nhẫn với phụ nữ. Không lo được. Không tôn trọng thì đừng lấy vợ".

Mặc dù đăng tải dòng trạng thái lúc nửa đêm nhưng chia sẻ của Hari Won đã nhanh chóng nhận được 130 lượt bình luận, gần 100 lượt chia sẻ.

Khá nhiều người tỏ ra hoang mang khi không rõ dụng ý của Hari Won là gì. Nhiều người lo lắng về việc Hari Won và Trấn Thành đang gặp trục trặc.

Có vẻ như hiểu rõ những tò mò của mọi người, ngay lập tức Trấn Thành đã phải vội vàng lên tiếng giải thích: "Bà nói vậy người ta tưởng tui sao? Không nói cho rõ ràng nè". Bạn thân của Trấn Thành, Hoa hậu Thu Hoài cũng hài hước bình luận: "Tự dưng nhột".

Ngay sau lời giải thích của Trấn Thành, cư dân mạng có vẻ như đã hiểu hơn về status của Hari Won. Có vẻ như cô nàng đã xem phim hoặc chứng kiến một vụ việc nào đó nên bày tỏ sự bức xúc của mình mà thôi. Tuy nhiên, do cách viết của Hari Won khiến khá nhiều người hiểu nhầm và tưởng rằng đây chính là câu chuyện của gia đình cô. Mặc dù vậy, về phía mình Hari Won cũng chưa có bình luận gì thêm về việc này.


Nguồn: Báo GĐ&XH

Tin liên quan