''Phố cà phê đường tàu'' bị rào chắn trong đêm, du khách tiu nghỉu rời đi

Cơ quan chức năng dựng rào chắn tại lối ra vào 'phố cà phê đường tàu' khiến nhiều du khách nước ngoài tiu nghỉu vì không được vào đây 'check-in'.

Bắt đầu từ 20h30 ngày 14/9, lực lượng chức năng đứng chốt ở đường Trần Phú, Điện Biên Phủ, Phùng Hưng (Hà Nội) yêu cầu du khách không đi vào khu vực "xóm cà phê đường tàu".

Tại các con phố đường tàu Trần Phú, Phùng Hưng, Điện Biên Phủ đều có barie chắn ngang đường.

Nhiều tốp du khách nước ngoài tỏ ra tiu nghỉu khi bị lực lượng chức năng ngăn không cho vào "xóm cà phê đường tàu".

Một nữ du khách người Anh chia sẻ, cô đã ấp ủ dự định trải nghiệm "cà phê đường tàu" trong 3 tháng, tuy nhiên khi đến đây lại nhận được thông báo dừng đón khách tham quan.

"Khi đặt chân tới Hà Nội, tôi ngay lập tức nhờ một người bạn dẫn tới đây để tận mắt chứng kiến đoàn tàu chạy qua ngay sát mắt mình. Tuy nhiên, khi đến nơi thì nhận được thông báo dừng đón khách tham quan, điều này khiến tôi rất buồn", nữ du khách nói.

Cảnh sát, lực lượng bảo vệ tổ dân phố có mặt nhắc nhở, không cho du khách đi vào phố đường tàu chụp ảnh, tham quan để đảm bảo an toàn.

Nhiều du khách khác thắc mắc nhưng sau khi được lực lượng chức năng giải thích về việc cấm vào khu vực này để đảm bảo an toàn đã vui vẻ rời đi.

Một số người đứng từ xa chụp hình, hoặc đứng trước barie chụp vào trong đường tàu. Một số du khách khác thì đứng trước barie ghi lại hình ảnh "phố cà phê đường tàu" trong đêm.

Đến 22h30, trước lối vào "phố cà phê đường tàu" trên đường Phùng Hưng, Trần Phú, vẫn còn rất đông du khách nước ngoài đứng đợi với hy vọng được vào trong.

Nguồn: vov.vn

Tin liên quan