iPhone XR 2019 mới lộ ảnh render với camera kép

Mới đây, chuyên gia rò rỉ OnLeaks từng chia sẻ một vài hình ảnh render của mẫu điện thoại iPhone XR 2019 với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, chúng đi kèm với màu sắc khá đậm tương tự như iPhone XR hiện tại, thay vì màu sắc dịu hơn của iPhone X-series.

Một trang web tại Ấn Độ mới đây tiếp tục chia sẻ một loạt ảnh render mới, qua đó tái hiện iPhone XR hoàn toàn mới với màu sắc gần giống iPhone XS năm ngoái. Những hình ảnh này cho thấy iPhone XR năm nay sẽ có bốn tùy chọn màu sắc là Đen, Vàng, Xám và Đỏ.

Như đã biết, iPhone XR năm ngoái cũng có phiên bản màu đỏ (Product Red), trong khi bộ đôi XS và XS Max chưa bao giờ có tùy chọn màu này.

Hơn nữa, ngoài màu đỏ đầy xá tính thì màu vàng trong những hình ảnh rò rỉ mới trông thực sự khác xa với màu vàng của iPhone XR 2018 hiện nay.

Trong khi bộ đôi smart phone cao cấp iPhone XS và XS Max mới sẽ được trang bị 3 camera ở mặt lưng, iPhone XR 2019 sẽ chỉ có camera kép với cụm camera có thể lấy từ iPhone X 2017 hoặc iPhone XS năm ngoái.

Tuy nhiên, để giữ sự thống nhất về thiết kế giữa cả ba thiết bị, Apple đã quyết định áp dụng cùng một thiết kế với mô-đun camera hình vuông, được đặt lệch về phía bên trái của mặt lưng.

Ngoài màu sắc mới, iPhone XR 2019 dự kiến vẫn sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 6.1 inch và tai thỏ cũng không thay đổi so với thế hệ cũ, đây cũng là mẫu iPhone cuối cùng được trang bị màn hình LCD.

Dự tính, chiếc điện thoại giá rẻ Iphone XR này sẽ sử dụng con chip A13 sắp ra mắt của Apple, giống như bộ đôi iPhone XS và XS Max sắp tới.

Nguồn: Báo Kiến Thức

Tin liên quan