Không một ai đến buổi họp lớp như đã hẹn, lớp trưởng bơ vơ đứng ở cổng trường ôm ảnh tập thể

Mới đây, MXH đang lan truyền hình ảnh một cô gái đứng ôm hình ảnh tập thể của lớp cấp 3 tại mái trường năm nào. Theo đó, trong lần họp lớp dịp Tết Nguyên đán, dù đã được bàn bạc kỹ càng trước đó, lên lịch hẹn nhau rôm rả nhưng đến ngày, chỉ có mình cô nàng có mặt ở điểm hẹn. Vì không một ai có mặt nên cô nàng cầm ảnh tập thể lớp chụp check-in xem như buổi họp lớp đầy đủ thành viên.

Dù đã lên lịch trước nhưng đến ngày hẹn, không một ai có mặt. Ảnh: Đặng Thị Hồng Mai.

Được biết, cô nàng xuất hiện trong bức ảnh là cô nàng Đặng Thị Hồng Mai (Hải Phòng), cô bạn đồng thời là lớp trưởng lớp cấp 3. Theo Mai chia sẻ, khi lên Đại học rất khó có dịp để gặp nhau thường xuyên vì mỗi người học mỗi nơi, nhưng dịp Tết, ai cũng về quê ăn Tết nên cả lớp quyết định lấy dịp này để họp lớp. Thế nhưng, đến ngày hẹn không thấy ai đến nên cô bạn đã chụp bức ảnh đại diện cả lớp.

Cũng theo Mai cho biết, sau một hồi gọi diện, thúc giục lần nữa thì có thêm 10 bạn đến điểm hẹn, nâng con số lên tròn 15 người. Đây cũng được xem là thành tích đáng kể của lớp Hồng Mai.

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều người tỏ ra đồng cảm với cô bạn lớp trưởng. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, các cô cậu học trò nên biết dành thời gian và quý trọng khoảnh khắc ngày gặp lại bạn cũ, bởi cuộc sống sau này càng lúc càng bận rộn, vướng bận chuyện gia đình, có muốn gặp lại bạn bè cũng là điều vô cùng khó khăn.


Nguồn: Báo SaoStar

Tin liên quan