Vợ Đăng Khôi nhắn nhủ xúc động khi chồng phải nhập viện phẫu thuật khẩn cấp

Theo đó Thủy Anh cho biết Đăng Khôi bị viêm tai cấp, ăn vào xương cần mổ khẩn cấp. Lúc đầu cô chỉ nghĩ đây là ca phẫu thuật thông thường và kéo dài khoảng 2 tiếng. Nhưng đến lúc ngồi ngoài phòng mổ hơn 2 tiếng đồng hồ mà bác sĩ chưa ra cô bắt đầu hoảng sợ. May mắn rằng sau 3 tiếng rưỡi ca mổ thành công tốt đẹp khiến cô òa khóc nức nở bởi nếu Đăng Khôi đến muộn thì sẽ bị biến chứng rất lớn.

Hình ảnh Đăng Khôi được Thủy Anh đăng tải trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân của mình, bà xã Đăng Khôi xúc động viết: “Người phụ nữ bên anh 10 năm trước, vẫn tiếp tục nắm tay anh đến hôm nay… 10 năm trước anh Khôi đã trải qua ca phẫu thuật khá nghiêm trọng về thính giác. Và hôm nay, sau 10 năm, anh tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật thứ 2. Vẫn là anh ấy – người đàn ông mạnh mẽ quyết đoán, đã tự hạ quyết định cho cuộc phẫu thuật lần này mà tôi không hề biết, bất ngờ!

Chồng đã tổ chức sinh nhật cho vợ xong, sắp xếp cho con về thăm ông bà, tổ chức sinh nhật cho bố, đưa con về thăm cụ… rồi mới thực hiện ca phẫu thuật này. Và may mắn, ca phẫu thuật thành công tốt đẹp! Từ nay thính giác của anh ấy đã hoàn thiện.

Chồng lúc nào cũng vậy, vẫn là Đăng Khôi mà vợ từng biết, lúc nào cũng hi sinh vì mọi người, luôn nghĩ cho mọi người trước, rồi mới đến bản thân mình. Từ nhỏ anh ấy chơi với các anh em trong gia đình, với bạn bè, anh luôn chăm lo cho mọi người, luôn nhận trách nhiệm bản thân. Trong kinh doanh, anh Khôi lúc nào làm tốt nhất, luôn nhận phần thiệt về mình để làm đối tác vui vẻ hài lòng. Với fan, với khán giả cũng vậy”.

Ca phẫu thuật của Đăng Khôi đã thành công tốt đẹp.

Cuối cùng Thủy Anh bày tỏ rằng Đăng Khôi chọn nghiệp đi hát vì tiếng hát mang đến niềm vui cho mọi người. Anh chọn lùi lại 1 bước với con đường ca hát vì gia đình mới là điều quan trọng nhất. Rồi Đăng Khôi vun đắp xây dựng gia đình mình để truyền cảm hứng tới những gia đình trẻ, truyền năng lượng tốt với tất cả mọi người.

“Chồng hi sinh tất cả để có cuộc sống đầy đủ ấm áp cho bố mẹ, vợ con. Chồng đã làm tốt lắm rồi, giờ là lúc hãy sống cho bản thân mình chồng nhé! Bố mẹ, vợ con, các em, gia đình mình luôn ở bên chồng.

Chúng ta thường mong muốn con mình trở thành người như thế này, như thế kia trong cuộc đời. Còn vợ chẳng mong muốn gì cao xa cho Ken và Đăng Anh (hai con trai), chỉ hy vọng rằng sau này các con sẽ giống bố, trở thành một người đàn ông tử tế và biết quan tâm đến mọi người xung quanh”, cô viết.

Bài viết của Thủy Anh nhanh chóng nhận được hơn 5.000 lượt thích sau nửa ngày đăng tải. Trong phần bình luận, nhiều bạn bè, nghệ sĩ và khán giả liên tục gửi lời chúc sức khỏe đến Đăng Khôi cũng như bày tỏ sự xúc động trước tình cảm mà vợ chồng nam ca sĩ dành cho nhau.

Trước đó trong chương trình Vợ Chồng Son số 337, Đăng Khôi từng tiết lộ rằng cách đây 10 năm mình bị Cholesteatoma – một trong những bệnh cực kì nguy hiểm về tai, nó sẽ ăn hết vào ốc tai và có nguy cơ bám lên màng não, đe dọa tính mạng.


Nguồn: Báo Tiền Phong

Tin liên quan