CLB Hà Nội yêu cầu xử lý việc đăng thông tin sai sự thật về Duy Mạnh

Vợ chồng Duy Mạnh đã có một đám cưới lãng mạn sau 5 năm yêu nhau

Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin chuyện vợ chồng cầu thủ Duy Mạnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” dù mới kết hôn. Nhiều thông tin cho rằng Duy Mạnh dùng bạo lực với vợ, hai vợ chồng đã bỏ tình trạng kết hôn trên facebook, Duy Mạnh nhậu về xúc phạm vợ…

CLB Hà Nội ra thông cáo cho biết: “Thời gian gần đây, CLB bóng đá Hà Nội nhận được một số thông tin không tích cực về đời sống cá nhân của các thành viên đội bóng xuất hiện trên các trang mạng xã hội…

Với quan điểm tôn trọng quyền cá nhân của các thành viên nhưng cần điều chỉnh khi cần thiết, tránh ảnh hưởng tới tập thể, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã có những trao đổi kịp thời với toàn thể đội bóng nhằm tìm hiểu, đưa ra phương án bảo đảm danh dự của cá nhân và Câu lạc bộ”.

Về chuyện cầu thủ Duy Mạnh, CLB Hà Nội nhấn mạnh: “Tối ngày 11/05/2020, thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật.

Với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp của cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật”.

Duy Mạnh hầu như không quan tâm đến chuyện đồn đại của thiên hạ về chuyện gia đình mình

Trên trang cá nhân của mình, chị Nguyễn Quỳnh Anh, vợ Duy Mạnh đã chia sẻ về chuyện cộng đồng đồn thổi chuyện gia đình chị mà chị cho rằng nó đã đi quá giới hạn: “Thật sự thì mỗi khi có tin đồn nhảm lại đi thanh minh thì rất mất thời gian và nhàm chán. Việc của mình là sống cuộc đời của mình chứ không phải đi thanh minh với ai hết.

Nhưng chuyện đồn nhảm ngày hôm qua đã đi qua xa, quá giới hạn, và mình buộc phải lên tiếng. Tin đồn nhảm vậy mà các anh chị cứ share ầm ầm, commen ác liệt hả hê thì em cũng chịu! Đánh đập, hủy trạng thái kết hôn trên FB…

Chồng mình vẫn yêu thương, chiều chuộng hai mẹ con hết mực. Hàng ngày vẫn đi đi về về 40km để bôi dầu rạn cho mẹ và đọc truyện cổ tích, hát cho con nghe mỗi tối. Nghe tiếng bố con đập thành bụng mẹ mạnh không hiểu vì thích hay phản đối giọng ca của bố nữa?

Từ khi hết cách li xã hội chưa ngày nào bố không về với hai mẹ con. Sáng hôm sau bố vẫn dậy sớm đi tập xa, nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy định giờ giấc tập luyện hồi phục.

Lúc bố đau chân không đi được, mẹ vẫn vác con theo đi khắp nơi, giúp bố mọi việc, bố nói: “Trước giờ bố chấn thương, có lúc suy sụp đến tự kỷ nhưng lần này có hai mẹ con làm động lực tinh thần bố cực kỳ thoải mái. Và bố sẽ cố gắng nỗ lực 200 đến 300% sức lực để trở lại để kiếm tiền nuôi con nữa chứ”.

Và đến lúc chân bố đi lại được, việc trong nhà bố đều giúp đỡ mẹ, giặt quần áo, giúp mẹ nấu cơm, lau nhà, hay tối nào cũng hỏi “mẹ có hai lựa chọn, một là ăn yến, hai là uống sữa”.

Đó là những điều bình dị trong cuộc sống mà gia đình mình đều tận hưởng với nhau mỗi ngày...”.

Hiện tại, Duy Mạnh vẫn không có phát ngôn gì về sự việc này và đang chăm chỉ luyện tập sau phẫu thuật để mong trở lại V.League và đội tuyển quốc gia. 


Nguồn: Báo Pháp Luật VN

Tin liên quan