Một phút ngẫu hứng trong lúc chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể cùng nhau rơi xuống sông

Lora Wendorf và Jordan Devries đang tay trong tay chụp ảnh trong lễ cưới bên bến tàu thơ mộng ở Vancouver, Canada. Đúng lúc này, Lora chợt nhớ đến một vũ điệu rất đỗi lãng mạn mà mình từng trầm trồ không ngớt trong chương trình Dancing With The Stars và hứng khởi rủ chồng cùng nhau tạo dáng.

Thế nhưng trời chẳng chiều lòng người, "bước nhảy hoàn vũ" của cặp đôi vụt biến thành thảm họa trong phút chốc khi cả hai mất thăng bằng và rơi tõm xuống nước. Vừa lóng ngóng trèo lên bờ, Lora vừa cười nhạo người yêu bằng tuổi và "chụp mũ" anh tội kéo cô cùng ngã.

Dù vẫn vui vẻ cười đùa song sự cố bất ngờ trong ngày trọng đại đã khiến cô dâu mới ngượng chín mặt. Cô dâu 35 tuổi lúng túng nâng chiếc váy ướt sũng vào nhà vệ sinh, mặc kệ đầu tóc còn đang rỏ nước và lớp trang điểm chẳng còn hoàn hảo.

Lora thừa nhận mình gần như bật khóc khi trông thấy vẻ ngoài chật vật của bản thân, nhưng cô nhanh chóng nhận ra sao phải sầu lo vì một sự cố chẳng ai ngờ đến? Thế là nàng dâu mới thản nhiên thay một chiếc váy khác, tiếp tục chụp ảnh và tận hưởng một trong những khoảnh khắc đẹp nhất đời mình.

"Tôi muốn thực hiện một điệu nhảy hoàn mỹ như trên TV, nhưng lại quên mất Jordan vốn không phải vũ công, và tôi cũng thế. Tôi không nhắc nhở anh ấy trước. Thế nên khi tôi đã chuẩn bị xong thì Jordan vẫn còn lóng ngóng", cô nói. "Đến khi nhận ra tình hình thì đầu tóc tôi đã ngâm dưới nước rồi, tôi còn chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra".

"Thú thật khi vừa rơi xuống sông, tôi sắp phát khóc đến nơi", cô nói tiếp. "Nhưng đúng lúc ấy, em trai của Jordan bước vào và đột nhiên phá ra cười, khiến tôi cũng bật cười theo. Tôi tháo kẹp tăm trên đầu, chải lại mái tóc rối và lau lớp trang điểm mắt đi".

Trong lúc Lora nhấm nháp ít rượu rum, một trận mưa như trút nước bắt đầu đổ xuống. "Khi ấy, tôi chỉ bình tĩnh nhìn chồng và nói: 'Em đoán chúng ta sắp phải ra đón khách trong bộ dạng ướt như chuột lột rồi'", cô chia sẻ. "Ai cũng hỏi chúng tôi làm gì mà ướt sũng thế, nhưng cả hai chỉ cười". Sau lễ cưới, cặp đôi còn in những tấm ảnh bắt được khoảnh khắc xấu hổ của họ lên thiệp cảm ơn gửi đến quan khách.

"Chúng ta phải tập kiểm soát những chuyện bất ngờ xảy ra trong cuộc sống, bởi mọi sự sẽ không diễn ra như ta hằng mong muốn", Lora nói. "Rõ ràng là tôi muốn một bộ ảnh cưới lãng mạn trong cảnh hoàng hôn, thế mà kết cục lại hóa chuyện cười thế này đây".

Nguồn: Báo SaoStar

Tin liên quan