Nghệ sĩ Mạc Can đóng phim kinh dị sau thời gian bệnh nặng

Dù tuổi đã cao, sức khỏe suy giảm nhưng nghệ sĩ Mạc Can vẫn hết mình với vai diễn mới trong 'Chuyện ma gần nhà'. Đặc biệt, đây là dạng vai mà ông chưa từng đóng trước đây.

Những năm gần đây, nghệ sĩ Mạc Can mắc nhiều bệnh tuổi già nên đi lại rất khó khăn, phải có người dìu. Tuy đau yếu, ông vẫn hết mình với nghệ thuật. Dịp Tết Nguyên đán 2022, nghệ sĩ Mạc Can tái xuất khán giả điện ảnh với một vai diễn đặc biệt trong bộ phim kinh dị Chuyện ma gần nhà.

Nghệ sĩ Mạc Can mắc nhiều bệnh tuổi già, đi lại cần có người dìu.

Ông tái xuất trong một bộ phim kinh dị ra mắt khán giả dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Trong đoạn trailer mới nhất, nghệ sĩ Mạc Can rũ bỏ hình tượng hiền lành, chất phác thường thấy để vào vai một gã hề có tạo hình quỷ dị. Nhân vật của Mạc Can sống cô độc, thường xuyên có những hành động kì quặc. Gã hề khiến khán giả chú ý bởi khuôn mặt đỏ, tóc màu xanh và mắt trợn trừng đáng sợ.

Trong trailer, nhân vật của nghệ sĩ Mạc Can ngồi giữa rạp hát, bị vây quanh bởi rất nhiều những khán giả không đầu. Tiết tấu nhanh, u ám của trailer càng cuốn hút, khơi gợi sự tò mò của người xem.

Nghệ sĩ Mạc Can xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai diễn đặc biệt

Chuyện ma gần nhà được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết đô thị và chuyện ma đồn thổi trong dân gian. Theo lời của nhà sản xuất, văn hóa và tín ngưỡng, phong tục tập quán của người Việt sẽ là điểm nhấn trong các tác phẩm Chuyện ma gần nhà.

Trong phim, hàng loạt thế lực quỷ dị sẽ hội ngộ trong một câu chuyện liên hoàn diễn ra ở nhiều địa điểm, từ biệt thự, đường phố đến cả nghĩa trang...Mỗi nhân vật của phim mang một nỗi ám ảnh riêng, khơi gợi những nỗi sợ vô cùng quen thuộc của con người.

Những truyền thuyết đô thị sẽ xuất hiện trong phim.

Chuyện ma gần nhà có sự góp mặt của dàn diễn viên ở nhiều thế hệ, như NSƯT Ngọc Hiệp, nghệ sĩ Mạc Can, các diễn viên Hữu Tiến, Khả Như, Vân Trang, Trần Phong, Huỳnh Thanh Trực, Trịnh Tài, Lê Bê La... Phim do Trần Hữu Tấn làm đạo diễn. Đây là dự án tiếp theo của đạo diễn Trần Hữu Tấn sau Bắc Kim ThangRừng thế mạng. Phim dự kiến ra rạp vào 11/02/2022.

Nguồn: https://tienphong.vn/nghe-si-mac-can-dong-phim-kinh-di-sau-thoi-gian-benh-nang-post1409399.tpo

Tin liên quan