'Mulan' lại tiếp tục bị hoãn chiếu, đã hơn 1 năm Lưu Diệc Phi 'thất nghiệp' chẳng có phim để đóng

Phim điện ảnh Mulan (Hoa Mộc Lan) do Lưu Diệc Phi đảm nhận vai chính có thể được xem là bộ phim "độc nhất vô nhị" trong lịch sử ngành điện ảnh khi từ lúc đóng máy đến nay đã phải thay đổi lịch công chiếu tổng cộng 4 lần. Tháng 3 năm 2018, vì khâu tuyển chọn vai diễn tốn khá nhiều thời gian nên Disney tuyên bố sẽ dời kế hoạch ra mắt từ ngày 2 tháng 11 năm 2018 đổi thành ngày 27 tháng 3 năm 2020.

Gần đến ngày ra mắt lại vấp phải dịch Covid-19 khiến ekip sản xuất lại thông báo dời lịch đến ngày 24 tháng 7 năm 2020. Thế nhưng, tình hình dịch bệnh lại ngày càng nghiêm trọng khiến đoàn phim một lần nữa thông báo dời lịch công chiếu đến ngày 21 tháng 8.

Sáng nay (ngày 24.07), phía Disney có sự điều chỉnh lớn với những bộ phim điện ảnh do hãng sản xuất, bao gồm Mulan (Hoa Mộc Lan) bị dời lịch vô hạn. Có vẻ Disney đã rút được kinh nghiệm từ nhiều lần trước đó khi không công bố lịch trình một cách cụ thể mà dùng khái niệm "dời lịch vô hạn". Điều này được đánh giá là bước đi hợp lý khi diễn biến của dịch bệnh còn đang rất phức tạp tại nhiều nơi trên Thế giới.

Ngoài ra, nữ chính của bộ phim Lưu Diệc Phi vẫn không nhận thêm bộ phim mới nào dù Mulan đã đóng máy hơn một năm nay. Ở độ tuổi này là thời kỳ đẹp nhất của một nữ diễn viên, nếu Lưu Diệc Phi không tận dụng giai đoạn này cứ đợi thời khắc Mulan thành công mà bỏ lỡ nhiều cơ hội, chỉ sợ mai sau cô sẽ phải nuối tiếc.

Nguồn: Báo SaoStar

Tin liên quan