Ngất lịm với nhan sắc ngày trẻ của tài tử đẹp nhất phim Hàn: Hơn 20 năm vẫn chưa ai có thể soán ngôi

Nhan sắc năm 24 tuổi của Jung Woo Sung ở bộ phim Beat đến nay vẫn là 'tường thành' khó ai có thể đánh bại.

Jung Woo Sung được mệnh danh là "quý ông hoàn hảo" của làng phim Hàn. Nói vậy là bởi xuyên suốt sự nghiệp hơn 20 năm, Jung Woo Sung dường như chưa một lần biết xấu. Nhan sắc đỉnh cao của anh ngay từ thời mới đóng phim đã khiến khán giả choáng ngợp. Mới đây khán giả đã đào loạt hình ảnh trong bộ phim điện ảnh Beat ra mắt cách đây 24 năm và thực sự choáng ngợp với nhan sắc ngày trẻ của nam tài tử.

Jung Woo Sung năm đó mới 24 tuổi, có được cơ hội đổi đời đầu tiên nhờ bộ phim Beat của đạo diễn Park Sung Su

Góc nghiêng cực phẩm này bao năm vẫn khiến khán giả chết mê chết mệt

Nhan sắc không có điểm nào để chê...

Cùng diễn xuất tuyệt vời của Jung Woo Sung trong hit phòng vé Beat đã giúp anh nhanh chóng bước vào hàng ngũ sao hạng A

Đến nay thì đây vẫn là phân đoạn kinh điển trong sự nghiệp của nam tài tử

Trong Beat, Jung Woo Sung vào vai Min, một thanh niên bỏ học cấp ba, có gia đình vô cùng phức tạp. Phim là câu chuyện về cuộc hành trình của Min từ thời trung học tới khi anh gia nhập thế giới ngầm. Cuộc sống của Min phức tạp hơn khi Romy xuất hiện và khiến anh rung động. Tình yêu nảy nở nhưng Romy là người có xuất thân hoàn toàn khác so với Min, cô là tiểu thư nhà giàu lại còn học ở một trường đại học danh tiếng.

Sau gần 30 năm hoạt động trong làng giải trí, Jung Woo Sung nay đã trở thành "thần tượng của thần tượng", là một tượng đài khó xô đổ của làng phim xứ Hàn, sở hữu một fandom gồm toàn các nam, nữ nghệ sĩ đình đám. Nhan sắc của anh ở tuổi 48 vẫn vô cùng phong độ và tên tuổi thì chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nguồn toquoc.vn

Tin liên quan