Ryan Reynolds đi du lịch vẫn mang theo trang phục Deadpool

Deadpool đã chính thức trở thành một phần của MCU khi Disney mua lại 20th Century Fox và hãng phim đồng thời khôi phục quyền hạn của mình đối với tất cả các nhân vật X-Men. Deadpool 3 kể từ đó đã được chủ tịch Marvel Kevin Feige xác nhận và là dự án MCU xếp hạng R duy nhất đang phát triển.

Người hâm mộ cùng đội ngũ sáng tạo Rob Liefeld và Ryan Reynolds đều rất háo hức cho bộ phim Deadpool sắp tới. Reynolds dù bận bịu nhưng luôn ưu tiên lo toan cho quá trình phát triển của nhân vật biểu tượng, Wade Wilson.

Câu hỏi đặt ra là tại sao Reynolds lại đi du lịch với chiếc mặt nạ. Nam diễn viên chỉ đơn thuần là đang troll các fan, hay đây là một phần cho những cuộc họp của dự án sắp tới. Feige đã xác nhận vào đầu năm nay rằng Deadpool 3 sẽ không bắt đầu bấm máy chính thức cho đến ít nhất là 2022, nhưng một kịch bản đang được xây dựng với Reynolds là một trong những đồng biên kịch cho Deadpool 2.

Marvel đã công bố danh sách các bộ phim của họ cho phần còn lại của năm 2021 và 2022, nhưng với 2023 chỉ có hai tác phẩm trong danh sách. Merc with a Mouth sẽ có thể ra mắt trong khoảng thời gian này cùng với những Avengers 5 hay Eternals 2.

Nguồn Nghe Nhìn VN

Tin liên quan