Sẽ có phim riêng về Ngô Bạch (Dt) của Hồ Nhất Thiên, 'Mật thất vây cá lội' là anh em với 'Cá mực hầm mật'?

Thâm ái nhiệt ái có nguyên tác là Cá mực hầm mật của Mặc Bảo Phi Bảo. Cá mực hầm mật là tiểu thuyết thứ ba trong hệ liệt Mật thất của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tác giả viết hệ liệt này đầu tiên chỉ với mong muốn kỉ niệm một trong những sở thích của mình (Esports), chứ vốn không định viết ngôn tình. Hệ liệt mật thất bao gồm Hệ liệt Mật thất gồm: Thần chi tả thủ, Mật thất vây cá lội và Cá mực hầm mật. Nội dung của Thần chi tả thủ, Mật thất vây cá lội khai thác khá sâu về mối quan hệ của Ngô Bạch (Dt) và Ngãi Tình (Appledog).

Nhân vật Ngô Bạch (Dt) trong Cá mực hầm mật của Hồ Nhất Thiên, sinh năm 1993, là em trai họ của Hàn Thương Ngôn/Gun thần. Ngô Bạch là một tuyển thủ thể thao điện tử và là đội trưởng câu lạc bộ chiến đội mật thất K&K do Gun thành lập, còn được gọi là “Thần chi tả thủ” - Bàn tay trái của Thiên Chúa. Ngô Bạch là một thiếu niên tài năng đã giành chức vô địch trong một cuộc thi khi mới 15 tuổi. Nick name Dt có nguồn gốc từ Appledog, là thành viên trong đội cũ của Gun.

Ban đầu, Dt được ông nội giới thiệu gán ghép với nữ chính là Đồng Niên, nhưng vì Dt đã có người trong mộng, là một cô gái mà cậu đem lòng yêu 10 năm, và cũng vì biết Đồng Niên thích Gun nên đã nói rằng Đồng Niên đang là bạn gái của anh trai mình. Từ đó đưa 2 nhân vật chính bắt đầu một mối tình “định mệnh”.

Nhân vật Ngô Bạch/Dt là nhân vật có thật trong truyện, được tác giả miêu tả là một chàng trai tài giỏi, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng cảm xúc lại sâu sắc, có ngoại hình cao lớn, chuyên đội mũ lưỡi trai màu đen. Có thể nói là style trẻ trung, thể thao và cá tính. Ngoài ra còn rất được ông nội cưng chiều.

Trong khi đó, nhân vật Ngãi Tình (Appledog) vốn là đồng đội cũ của Gun thần/ Hàn Thương Ngôn, cũng là người tình cũ của đội trưởng đội Solo Vương Hạo. Cô cũng là lí do mà Ngô Bạch gia nhập làng Esport. Ngãi Tình được miêu tả như một cô gái mạnh mẽ, có khí chất thông qua diễn xuất của Vương Chân Nhi.

Cá mực hầm mậtkể về nữ chính Đồng Niên, một cô bé 19 tuổi, chuyên hát cover nhạc Nhật trên mạng, IQ cao theo phái mọt sách, EQ thấp đến đáng thương, bỗng bất ngờ trúng tiếng sét ái tình với nam chính của chúng ta. Nam chính Hàn Thương Ngôn (Gun) là game thủ esports từng vang danh trong quá khứ, giờ lập nên câu lạc bộ esports K&K, muốn tìm lại quá khứ đã mất…

Phim sau khi phát sóng đã liên tục đứng đầu danh sách chỉ số rating trong các bộ phim cùng khung giờ, tạo thành một cơn sốt trên màn ảnh nhỏ vào mùa hè này! Chính vì thế, nêu Mật thất vây cá lội tiếp tục được bấm máy, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của fans Cá mực hầm mật!


Nguồn: Báo SaoStar

Tin liên quan